Trẻ có 1 trong 4 nét tướng này bẩm sinh có tài, tương lai sáng chói

Theo nhân tướng học, trẻ sở hữu những nét tướng này là dấu hiệu tốt, tương lai rộng mở.

Tai mềm mại, không thô cứng
Trong nhân tướng học, trẻ có tướng tai dày được cho là sở hữu tương lai tốt. Đôi tai tượng trưng cho phúc đức của một người. Trẻ có đôi tai mềm mại được đánh giá là người có tài.
Trẻ có nét tướng này thường ngoan ngoãn, hiểu chuyện, nhanh nhạy. Trong khi đó, bé có đôi tai cứng, nhiều gần thường khó bảo, cứng đầu hơn.
Những đứa trẻ sở hữu đôi tai mềm thường có tư duy độc đáo, nhạy bén và có khiếu ăn nói. Chúng sống phúc hậu, được mọi người tôn trọng, yêu mến. Nhờ khả năng linh hoạt nên con có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh sống.
Một đứa trẻ tự lập có thể biết lựa chọn đường đi đúng đắn mà không cha mẹ kè kè ở bên cạnh chỉ bảo.
Những đứa trẻ có đôi tai mềm còn được đánh giá là sở hữu sức khỏe tốt, lớn lên khỏe mạnh.
Con không chỉ có cuộc đời an yên, thuận lợi mà còn mang may mắn đến cho gia đình, giúp bố mẹ làm ăn phát đạt.
Tre co 1 trong 4 net tuong nay bam sinh co tai, tuong lai sang choi
Có đường chỉ tay chữ Xuyên
Chỉ tay hình chữ Xuyên là đường chỉ với 3 đường thẳng rõ rệt, không bị đứt quãng hay cách nhau quá xa.
Trẻ có đường chỉ tay này thường được đánh giá là sống tình cảm, yêu thương mọi người, có khả năng thấu hiểu tâm tư của người khác. Bé có khả năng nghe tuyệt với, vốn từ vựng phong phú nên ăn nói tốt.
Khi trưởng thành, con là người sống chân thành, biết lắng nghe những người xung quanh nên luôn được yêu quý.
Trẻ có đường chỉ tay chữ Xuyên thường có khả năng học tập tốt, tiếp thu nhanh, sẵn sàng nhận lỗi nếu làm sai, biết lắng nghe lời góp ý của người khác và phấn đấu để hoàn thiện mình.
Bé là con người sống tích cực. Khi được người khác chỉ dạy, con sẽ tập trung lắng nghe và đúc kết những điều mình cần.
Nhờ vậy, khi trường thành, con luôn có tâm lý vững vàng, hiểu rõ mình cần gì và phải làm thế nào.
Con gái có đường chỉ tay đặc biệt này còn mang tướng vượng phu ích tử, được hưởng cuộc sống sung túc, bình an.
Đôi mắt có thần
Đôi mắt có thần, ánh nhìn sắc bén là nét tướng của trẻ có tài, tương lai có thể gây dựng được sự nghiệp đáng nể.
Trẻ sở hữu một cặp mắt có thần nghĩa là ánh nhìn đặc biệt, không chỉ đơn giản là mắt to mà còn có ánh nhìn nhanh nhẹn, hoạt bát, mang lại cảm giác linh hoạt, thông thái.
Đôi mắt có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, chuyển động linh hoạt là một trong những đặc điểm của những đứa trẻ thông minh. Ngay cả khi chưa biết nói, trẻ đã biết "hóng" chuyện, ánh mắt long lanh, sáng rõ, chăm chú nhìn vào những người đang nó và có thể tỏ ra thích thú với câu chuyện.
Tương lai những đứa trẻ này sẽ phát triển rất tốt. Trẻ sở hữu đôi mắt có thần cũng được cho là mang tướng vượng phát, giàu sang, có khả năng làm rạng danh gia tộc.
Miệng hay mỉm cười
Trẻ thường hay khóc nhè, làm nũng bố mẹ. Tuy nhiên, có một số bé được xem là dễ tính, ngoan ngoãn vì rất hay cười. Điều này cho thấy não bộ của trẻ phát triển tốt, tư duy được rèn luyện, khả năng phản ứng nổi trội.
Nụ cười là cách để con trò chuyện với thế giới xung quanh khi chưa biết nói. Bé đang cố gắng giao tiếp với cha mẹ bằng nụ cười của mình.
Con thường bắt chước người lớn, học hỏi nhanh hơn, thích hóng chuyện, hay đáp lại lời của mọi người bằng nét mặt, nụ cười tươi tắn, vui mừng.
Điều này cho thấy con nhanh nhạy hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Khi trưởng thành, con có khả năng thích nghi tốt, có thể tồn tại trong nhiều môi trường sống khác nhau. Đây là điều có lợi đối với trẻ, giúp trẻ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển.
Tất nhiên, dù bé sở hữu nét tướng nào thì cha mẹ cũng không được lơ là trong vấn đề giáo dục, hướng dẫn con trong những năm tháng đầu đời.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thanh Huyền / Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)