Top con giáp hay cằn nhằn nhưng có số vượng phu, ích tử

Hay cằn nhằn, thậm chí là nóng nảy song 3 nàng giáp này thực tâm luôn yêu chồng thương con số 1. Họ còn là những người mang mệnh vượng phu, có thể giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

1.Tuổi Dần
Thẳng thắn, cương trực, nóng tính và có phần lạnh lùng là những gì người khác thường thấy ở con giáp này. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc gần gũi hơn, bạn sẽ thấy được rằng, phụ nữ tuổi Dần không hề khó gần mà là những người có trái tim vô cùng ấm áp.
Các cụ ta vẫn có câu tục ngữ về người tuổi Dần: "Giận ai muốn đến ăn gan/Nếu ai biết lỗi than van chịu liền". Người tuổi Dần không kể nam nữ thường hay mất bình tĩnh mỗi khi giận dữ. Họ khó kiềm chế được cảm xúc nên thường mất bình tĩnh, cằn nhắn gắt gỏng khiến những người xung quanh có phần hoảng sợ.
Thế nhưng ông chồng nào lấy được vợ tuổi Dần hãy hiểu và thông cảm vì thực tâm, khó có người phụ nữ nào yêu chồng, hết lòng vì gia đình như phụ nữ tuổi Dần. Họ luôn đề cao gia đình, đặt chồng con lên vị trí số 1.
Phụ nữ tuổi này còn mang mệnh vượng phu, có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp. Đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Dần như được ban báu vật, vận may kéo đến bất ngờ.
2.Tuổi Thìn
Top con giap hay can nhan nhung co so vuong phu, ich tu
Ảnh minh họa. 
Rồng vốn là con giáp tượng trưng cho bậc đế vương với tiền tài, quyền lực và danh vọng. Người tuổi Thìn sinh ra đã được ưu ái ban cho sự thông minh lanh lợi và tài lãnh đạo. Tuy nhiên, khả năng ăn nói đôi khi cũng đồng nghĩa với việc, họ khá hay cằn nhằn, thậm chí có thể buông lời sâu cay khi tranh luận, mâu thuẫn. Song phần lớn, những điều này xuất phát từ việc tuổi Thìn dễ tổn thương nên thường chọn cách xù lông trước để bảo vệ chình mình.
Cũng chính vì sự lanh lợi và tài lãnh đạo mà phụ nữ tuổi Thìn không những có thể lo toan việc nhà cửa con cái mà còn giúp được chồng làm nên sự nghiệp. Họ có sự nhìn xa trông rộng nên sẽ đưa ra những đóng góp rất tích cực cho chồng.
Đàn ông lấy được vợ tuổi Thìn, chớ nên thấy vợ hay cằn nhằn mà sinh ra chán nản. Thật tâm họ là những người hết lòng vì gia đình. Những việc họ làm không có ý chỉ đạo, mà tất cả chỉ là muốn góp sức, giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp.
3.Tuổi Dậu
Phụ nữ tuổi Dậu không nóng tình như tuổi Dần, tuổi Thìn nhưng một khi đã giận sẽ khiến những người xung quanh phải bất ngờ. Đặc biệt, họ là những người khá hiếu thắng, một khi đã tranh luận, nhất định sẽ không chịu nhận phần thua về mình.
Cũng chính vì tính hiếu thắng nên tuổi Dậu đôi khi bị cảm xúc nóng nảy vượt tầm kiểm soát. Song họ lại là những người không để bụng lâu, sẽ quên sạch sau khi chuyện xảy ra.
Sự cằn nhằn, hiếu thắng của người tuổi Dậu đôi khi khiến chồng phải bực bội song đây lại là một trong những con giáp có số vượng phu số 1. Vận may người tuổi Dậu được ban không chỉ dành cho bản thân mà còn khiến chồng con, gia đình họ được suôn sẻ và thuận lợi, tài vận thăng hoa bất ngờ. Lấy được vợ tuổi Dậu, đàn ông an tâm phấn đấu sự nghiệp vì đã có hậu phương vững chắc.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Trương Thi /Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)