Top con giáp cẩn thận sạt nghiệp vì bị lừa chuyện tiền bạc

Do tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, lại hay động lòng trắc ẩn nên những người tuổi này dễ bị lợi dụng lòng tốt mà bị lừa gạt về tiền bạc.

Tuổi Thân
Người tuổi Thân hoạt bát, hướng ngoại hơn nữa tài vận lại rất suốn sẻ. Họ là người quảng giao nên sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với họ, nhưng do tính cách bẩm sinh hay nóng vội và thiếu sự suy nghĩ thấu đáo về một sự vật sự việc nên thường bỏ qua nhiều cơ hội phát tài. Cho dù như vậy, người tuổi Thân cũng không hề cảm thấy tiếc nuối, những khoản lợi nhuận nhỏ cũng khiến họ cảm thấy hài lòng, họ không phải là tuýp người sống chết vì đồng tiền.
Ảnh minh họa. 
Nhược điểm lớn nhất của con giáp này đó là “đứng núi này trông núi nọ” , nên con giáp này thường tự tay đánh mất nhiều cơ hội kiếm tiền tốt. Đây cũng chính yếu điểm để người khác lợi dụng hòng lừa gạt tiền bạc của người tuổi Thân.
Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ là người thành công nhiều và thất bại cũng không ít. Tài vận của họ cũng vâỵ, rất không ổn định, có những lúc họ có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhưng lại có lúc lại mất sạch.
Người tuổi Ngọ khi kinh doanh, buôn bán cần hết sức cẩn thận để tránh mắc bẫy, bị lừa gạt về tiền nong, đồng thời cũng cần hiểu vận thế không ổn định của bản thân, chỉ cần một phút sơ sẩy cũng có thể bị lừa lấy hết sạch tiền bạc.
Tuổi Tý
Người tuổi Tý bẩm sinh có một tính cách đặc trưng đó là một khi đã đặt ra mục tiêu liên quan đến tiền bạc thì sẽ dốc hết sức lực để hoàn thành mục tiêu, không đạt được cũng sẽ không dừng lại. Có thể nói rằng họ là những người cần cù, chăm chỉ chính vì vậy người tuổi Tý rất ít khi gặp khó khăn về tài chính.
Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Tý là dễ mềm lòng. Dù họ rất cẩn thận trong quản lý tiền bạc nhưng chỉ vì một phút mềm lòng mà bị người khác lừa gạt, lấy đi tiền bạc.
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu rất dễ bị mắc lừa trong chuyện tiền bạc, và khái niệm kinh tế của họ rất mờ nhạt, rất dễ tiêu xài hoang phí chính vì vậy thường phải đau đầu về tài chính.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo An An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)