Tháng 11 là tháng dành riêng cho những người này

Tháng 11 đang tới gần, thời cơ đổi đời của những người có ngày sinh dương lịch này cũng chẳng còn mấy chốc. Chỉ vài ngày nữa, họ sẽ khiến thiên hạ phải trầm trồ ghen tỵ.

Ngày 2, 5 dương lịch
Những người sinh vào 2 ngày này thường là người thân thiện, tốt bụng và dễ mến. Bạn đi đến đâu cũng được người khác chào đón nhiệt tình và yêu quý. Trong tháng 11 này, những người sinh ra vào 2 ngày này sẽ có cuộc sống may mắn và suôn sẻ hơn bất cứ ai.
Thang 11 la thang danh rieng cho nhung nguoi nay
Ảnh minh họa. 
Bạn làm bất kì điều gì cũng đều hanh thông, giống như là có quý nhân phù trợ, may mắn nối tiếp may mắn. Đặc biệt, trong tháng 11 sự nghiệp của những người sinh vào ngày này sẽ thu được kết quả vô cùng mĩ mãn, đó cũng chính là kết quả của quá trình nỗ lực hết sức mình của bạn suốt thời gian qua.
Sinh ngày 11 và 16 dương lịch
Người sinh ngày 11 và 16 dương lịch hàng tháng được dự đoán là người có tài năng xuất chúng, từ bé đã có tư chất tổ chức, lãnh đạo, làm việc chu toàn và biết suy nghĩ thấu đáo.
Một phần có lẽ bởi họ nhanh nhạy học hỏi, chịu khó để ý và được gia đình giáo dục rèn giũa có nề nếp, khoa học. Cổ nhân nhận định rằng, đa phần người sinh vào 2 ngày này cuộc đời thông thuận, may mắn cát tường, gia đình ấm êm.
Với bản tính tốt lành, thích làm điều thiện, luôn nghĩ cho người trước khi nghĩ đến mình, họ gần như cả đời không phải bận tâm chuyện cơm ăn áo mặc vì hay được người mình giúp đỡ đáp ơn đền nghĩa. Họ có thể tay trắng gây dựng cơ đồ, nhưng được bằng hữu giúp đỡ nên thường sống trong cảnh tiền tài dồi dào, kinh tế dư dả.
Ngày 18 và 23 dương lịch
Những người sinh vào 2 ngày dương lịch này thường có xuất phát điểm thấp hơn so với những người bạn khác. Tuổi thơ của bạn thường gặp nhiều khó khăn và vất vả, tuy nhiên nhờ tính cách kiên cường và nhẫn nại mà cuối cùng mọi phong ba bão táp bạn cũng đều vượt qua.
Trong tháng 11 này, cuộc sống của bạn sẽ được thượng đế ban phước, thần may mắn không chỉ "phù hộ" bạn ở nơi làm việc mà còn trong cả chuyện tình duyên. Đây cũng là tháng bạn khám phá được thêm khả năng của chính mình và từ đó áp dụng vào công việc. Sự nghiệp của bạn vì thế cũng trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết.
(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)
Theo Min (TH)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)