Rùng mình với những xác chết được giữ trong nhà không chôn

Chồng đóng quan tài băng để giữ xác vợ trong phòng ngủ, vợ ngủ bên cạnh xác chồng suốt 1 năm trời, Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh... là những trường hợp giữ xác chết trong nhà không chịu mang đi chôn.

Những trường hợp giữ xác chết không chôn kì lạ
Khi phát hiện ra những trường hợp giữ xác chết trong nhà suốt thời gian dài không chịu mang đi chôn, người chứng kiến đều phải sởn gai gốc.
Chồng đóng quan tài băng để giữ xác vợ trong phòng ngủ
Một người chồng si tình ở Trung Quốc đã bỏ ra 10.000 nhân dân tệ (tương đương 1.600 USD hoặc hơn 35 triệu đồng) để đóng quan tài băng để bảo quản thi thể người vợ quá cố ngay trong phòng ngủ của hai người. Người chồng si tình nói trên ở tỉnh Tứ Xuyên.
 
Rung minh voi nhung xac chet duoc giu trong nha khong chon
 Các quan tài băng để bảo quản xác chết

Ông này lý giải, hành động của ông ta là nhằm giữ lời thề không bao giờ chia lìa với vợ theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng .Người đàn ông cũng chia sẻ, việc bảo quản thi thể vợ ngay cạnh giường ngủ giúp ông có thể trò chuyện, tâm sự với vợ mỗi tối trước khi đi ngủ. Vợ người đàn ông đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo.
Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh vì quá đau buồn
Tháng 8/2014, bố mẹ của hai bé trai xấu số tên Chung, 3 tuổi và Hu, 5 tuổi ở Trung Quốc vì quá đau buồn nên đã giữ xác chết con trong tủ đông lạnh nhiều ngày. Phần vì họ quá đau buồn, phần vì muốn nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.
 
Rung minh voi nhung xac chet duoc giu trong nha khong chon-Hinh-2
Bố mẹ giữ xác chết con trong tủ lạnh vì quá đau buồn 


Sự tắc trách trong công trình xây dựng làm đường của thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã khiến hai bé trai thiệt mạng. Nơi hai bé trai Chung, 3 tuổi và Hu, 5 tuổi thiệt mạng là hố khai thác đá được khai quật để phục vụ cho việc mở đường. Nhưng hố đã bị bỏ hoang và vô tình khiến hai bé bị chết đuối.
Vì quá thương nhớ, vợ ngủ bên cạnh xác chồng suốt 1 năm trời
Vì quá đau buồn trước cái chết đột ngột của người chồng thân yêu, một phụ nữ ở thành phố Brussels, Bỉ đã sống chung cùng với cái xác trong suốt gần 1 năm trời cho tới khi bị chính quyền phát hiện. Ông Marcel H - chồng bà đã qua đời vào tháng 11/2012 nhưng bà vẫn quyết định không chôn cất mà giữ xác ông trong nhà cho tới khi hành động ghê rợn này bị phát giác.
 
Rung minh voi nhung xac chet duoc giu trong nha khong chon-Hinh-3
Khi chính quyền phát hiện thì xác chết đã héo khô 


Sau khi chồng chết, bà đã không báo cáo lại với chính quyền để làm thủ tục chứng tử cho ông Marcel mà giấu xác chồng trong nhà kể từ đó. Điều đó cũng có nghĩa hằng đêm bà nằm ngủ bên cạnh cái xác suốt gần 1 năm. Lúc chính quyền địa phương phát hiện ra cái xác đã héo khô.
Chồng "đúc" xác vợ thành tượng thạch cao
Năm 2003, vợ của ông Lê Vân ở Thăng Bình, Quảng Nam đột ngột qua đời khiến cho ông vô cùng đau xót. Vì thương nhớ vợ, ông đã đào mộ rồi chui xuống nằm ngủ với quan tài của vợ. Năm 2004, ông quyết định mang thi thể đó về và "đúc" thành một bức tượng như vẻ ngoài của vợ lúc sinh thời.
 
Rung minh voi nhung xac chet duoc giu trong nha khong chon-Hinh-4
Bức tượng thạch cao ông Vân vẫn ôm để ngủ mỗi đêm 

Mỗi ngày đi chợ, ông đều ghé vào các tiệm bán hàng mỹ phẩm mua son phấn dành cho phụ nữ. Sau khi mua mỹ phẩm về, ông bắt đầu trang điểm cho vợ. Ngoài ra, ông còn mua cả vải về may quần áo cho bức tượng. Mọi người cho rằng ông bị điên khi 11 năm ngủ và sống bên cạnh người chết nhưng ông vẫn tin rằng vợ luôn ở bên cạnh ông.
Theo VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)