Phụ nữ sở hữu nét tướng này "mạt vận" hết đời, bất hạnh suốt kiếp

Theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu nét tướng này thường sẽ chịu khổ cả đời!

Lông mày giao nhau, chạm ấn đường
Phụ nữ có dạng lông mày dày, dậm lại giao nhau, chạm tới ấn đường khiến cho gương mặt mất hài hòa, khó nhìn, Người này có tính cách hẹp hòi, không có năng lực nên lúc nào cũng rơi vào tình cảnh nghèo đói, thiếu thốn tiền bạc. Dù đôi lúc cũng có cố gắng làm việc nhưng không biết cách nắm bắt cơ hội, số phận kém may mắn nên đành phải chịu đựng.
Để hóa giải, tốt nhất nên cạo bớt phần lông mày thừa, chạm vào nhau để khuôn mặt sáng sủa, dễ nhìn hơn, giúp tương lai tươi sáng hơn.
Mũi hếch lên trên
Phụ nữ có mũi hếch thường bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân một cách thái quá nên hay gây bất đồng, khó hòa hợp với người khác, đặc biệt là với chồng. Tuy nhiên lại là người cũng khá là lụy tình, dù giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con.
Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời. Phụ nữ có mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, hấp dẫn người khác giời khiến vợ đã khổ lại càng thêm khổ. Từ đó, mối quan hệ 2 vợ chồng luôn gặp trục trặc, hay bất hòa.
Sống mũi gồ ghề, lộ xương
Mũi tượng trưng cho tương lai của một người, nếu cao thẳng thì cuộc đời rất tốt, luôn thăng tiến, giàu sang. Thế nhưng nếu sống mũi cao nhưng lại gồ ghề, lộ xương thì nói lên rằng con đường tương lai của họ luôn ghập ghềnh, nhiều rào cản, khó khăn. Và dù có cố gắng ra sao thì họ cũng không thể giàu có được, đầu tư đâu hỏng đó, làm gì cũng bại, chẳng mấy mà trắng tay.
Phu nu so huu net tuong nay
Ảnh minh họa. 
Ngoài ra, người có kiểu mũi này còn có tính tình cổ quái, sống lươn lẹo nên bị nhiều người ghét bỏ, không muốn giao tiếp hay bắt tay hợp tác làm ăn. Vì thế mà tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành.
Hai mắt to nhỏ không đều
Người phụ nữ có đôi mắt không đều nhau thường rất chu toàn về mọi việc, làm gì cũng đầu tư đến nơi đến chốn. Là người luôn bỏ công sức và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, họ muốn chồng cũng cần nhiệt thành như mình.
Chính vì thế mà cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, cãi vã chủ yếu là do đối phương không đáp ứng được yêu cầu và vợ luôn phải chịu thiệt thòi, ấm ức, đôi khi còn tự làm bản thân mình tổn thương.Khi sinh con, phụ nữ có đôi mắt không đều, thường nghiêm khắc với con nhưng lại gặp phải những đứa trẻ luôn thích nổi loạn, vượt qua khuôn khổ, khiến người mẹ phải cả đời lo lắng, không yên tâm về con của mình.
Miệng rộng môi mỏng, khóe miệng trễ xuống
Đây là người thích nói nhiều nhưng hay nói những điều vô nghĩa, cay nghiệt, phê phán người khác. Do đó, không được mọi người quý mến mà bàn tán sau lưng, đôi khi bị hãm hại, lừa gạt. Tướng người này đã bạc nhân bạc cả mệnh, làm gì cũng không thành, đi làm thuê thì vướng phải điều tướng mà bị nghỉ việc. Do đó, tiền lương ít ỏi, tiêu đâu thiếu đấy, cả đời không thể khấm khá hơn.
Mắt lộ hung quang
Những người phụ nữ lúc nào mắt cũng có sát khí, quắc lên là những người tính cách xung động, cấp bách thiếu nhẫn nại. Thường bị họa đầu tiên.
Gia đình cũng khó mà yên ổn với tính khí lúc nào cũng sẵn sàng cáu giận của người phụ nữ này.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)