Phụ nữ sở hữu nét tướng này là quý nhân cho sự nghiệp của chồng

Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.

1. Khuôn mặt vuông vắn
Nữ giới có khuôn mặt vuông vắn, vầng trán cao, xương gò má đầy đặn là người có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sự nghiệp của chồng. Đây chính là nét tướng phụ nữ mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp và tiền tài cho người đàn ông của đời mình.
Phu nu so huu net tuong nay la quy nhan cho su nghiep cua chong
Ảnh: Internet 
Đa phần phụ nữ có những đặc điểm trên đều có tấm lòng khoan dung, rộng lượng, giỏi giao tiếp và rất thích giúp đỡ người khác. Điều đó lí giải tại sao “hệ thống” bạn bè của người này lại hùng hậu đến vậy. Vì thế, khi chồng cần sự giúp đỡ, nếu bản thân họ không có kế sách hay, ngay lập tức họ sẽ nhờ tới những quân sư giỏi giang khác, bằng mọi giá sẽ trợ lực giúp chồng giải quyết mọi vấn đề ổn thỏa.
2. Lông mày thưa nhưng mềm mại
Nhân tướng học coi đây là tướng phụ nữ của gia đình, biết lo toan vun vén việc lớn nhỏ để người chồng yên tâm phấn đấu vì sự nghiệp.
Ngược lại, nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô mà lại cứng thì nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, ép buộc người khác phải tuân thủ mệnh lệnh, ý kiến của mình. Hơn thế, quý cô này còn hiếu thắng, không chịu thua thiệt dù chỉ là nửa câu nói nên gia đình khó có được sự bình yên. Rước người này về làm vợ, các ông chồng luôn cảm thấy ức chế, bực bội, khó mà tập trung làm việc và phấn đấu.
3. Mắt có lòng trắng, lòng đen rõ ràng
Đa phần những cô gái có đôi mắt to, lòng trắng và lòng đen rõ ràng thì tính tình phóng khoáng, vui vẻ, luôn mang đến không khí yên bình và ấm áp cho mọi người xung quanh.
Đi tới đâu họ cũng được yêu mến và chào đón nhiệt tình nên các mối quan hệ xã giao hòa hảo, khi khó khăn sẽ có người giúp đỡ mà không đòi hỏi báo đáp. Nếu kết hôn với cô gái này, cuộc sống của chàng sẽ vô cùng thuận lợi và yên bình.
4. Cằm đầy đặn
Những cô nàng có cằm đầy đặn thì tính cách cũng hài hòa, dễ gần lại dịu dàng, đôn hậu. Có thể nói họ là mẫu vợ hiền mẹ đảm trong tương lai. Hơn thế, phụ nữ có tướng cằm này rất biết cách lãnh đạo, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, dễ được mọi người ủng hộ, tin tưởng và giao phó trọng trách. Chính vì thế, sau này họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Dear.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)