Phụ nữ sinh tháng này, càng giỏi giang càng ế dài cổ

Những phụ nữ sinh ra thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ giỏi giang, giàu có nhưng lại thường cô đơn...

Ma Kết
Cung hoàng đạo Ma Kết là những con người chỉ biết tập trung vào công việc, chỉ biết có việc kiếm tiền và xài tiền. Họ còn là những người thực tế, trong suy nghĩ của họ, có nhiều tiền mới được hạnh phúc nhưng khi đã đạt được mục tiêu, giàu có rồi thì Ma Kết lại không cảm thấy vậy. Vì nội tâm của Ma Kết quá cô độc, giàu có lại kèm theo bên cạnh mình những con người ưa nịnh hót làm cho Ma Kết cảm thấy càng muốn sống trong thế giới của chính mình hơn.
Hơn nữa, Ma Kết lại là cung Hoàng đạo không giỏi biểu đạt tình cảm, khiến người xung quanh không dễ dàng hiểu được và dần dà cũng ít người muốn hiểu họ. Chỉ cắm đầu vào công việc kiếm tiền nên Ma Kết cũng không muốn quan tâm người khác nghĩ gì về mình, giàu có thì tự bản thân tiêu xài, tự cảm thấy thích thú, cũng chẳng phiền ai quan tâm.
Phu nu sinh thang nay, cang gioi giang cang e dai co
Ảnh minh họa. 
Thiên Bình
Những người cung Thiên bình là kiểu người theo chủ nghĩa tiểu tư sản, họ rất biết hưởng thụ bản thân, nhưng Thiên bình thực sự có tiền thì lại không cảm thấy mình là người cực kỳ hạnh phúc, ngược lại cảm thấy những người bạn bên cạnh không có mấy ai là thật tâm với mình, mặc dù Thiên bình mỗi ngày tiêu xài tiền bạc nhưng không thấy được niềm hạnh phúc, người cung Thiên bình họ rất cần những người bạn thật sự bên cạnh,những người xung quanh đối với mình đều đạo đức giả, sẽ làm cho Thiên bình cảm thấy kiểu tình cảm giả dối, họ sẽ không tha thứ cho những người như vậy sống cạnh họ quá lâu. Người thuộc cung Thiên bình rất sợ cô độc và người cô đơn, Thiên bình sẽ cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa, dù cho Thiên bình là người thích thể hiện sự giàu có, nhưng nếu nhóm người xung quanh coi họ là người đặc biệt, Thiên bình lại thấy mệt, thực sự mệt mỏi.
Song Tử
Người thuộc cung Song tử là kiểu người giao thiệp rộng, có rất nhiều bạn bè, nhưng bạn bè bên cạnh chỉ có vài người thật tâm, có vài người là vì tiền bạc của họ mà quan hệ v…v.., Song tử cũng nhìn thấu tâm gan, nhưng khi họ có nhiều tiền, những người bạn bên cạnh đều không chắc có thật lòng không, điều này làm cho Song tử cảm thấy là chuyện đau lòng, người thuộc cung Song tử cũng cảm thấy trong cuộc đời thật khó có một người tri kỷ, Song tử đáng thương quá quan tâm đến bạn bè! Khi nhiều tiền mà không có bạn, họ cảm thấy vô cùng buồn bã. Song tử quá để ý bạn bè, trái lại cũng làm bản thân thấy rất cô đơn, còn một điểm nữa là do Song tử kiếm được tiền sẽ rất hào phóng, thích đi giải trí, đi chơi, bar pub…và bao toàn bộ tiền phí, nhưng như vậy càng làm cho họ cảm thấy cô độc, tất cả những nhân tài thuộc cung Song tử đều cảm thấy cô đơn.
Sư Tử
Cũng như Thiên Bình, Sư Tử là con người thích sống trong hư vinh hào nhoáng, nhưng những người hiểu được nội tâm Sư Tử lại cực kì hiếm. Trong mắt mọi người Sư Tử lúc giàu có giống như vị vua trên ngai vàng chói sáng, luôn có thể chi tiền, có thể khoe khoang hay thể hiện điều gì cũng được nhưng thật sự Sư Tử không hề muốn như vậy, họ không muốn thấy mọi thứ trước mắt đều trở nên giả dối.
Khi bản thân có tiền, mọi người xung quanh đều trở nên a dua nịnh bợ, nhưng khi Sư Tử cần sự trợ giúp từ bất kì ai thì đến lúc ấy họ mới nhận ra ai mới là bạn chân chính bên cạnh mình. Điều đó làm Sư Tử càng buồn bã, đau lòng và muốn thắt chặt các mối quan hệ thân thiết lại.
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Mời quý độc giả xem video về cung hoàng đạo (nguồn Youtube):
Theo Phong Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)