Phòng khách có 6 đồ vật này sẽ phá vỡ phong thủy

Tránh bày những vật này trong phòng khách vì nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, không có lợi cho gia chủ.

Hoa giả, cây giả

Hoa giả, cây giả thường có màu sắc đẹp mắt và sử dụng được trong thời gian rất dài. Tuy nhiên, theo phong thủy, gia chủ không nên đặt những loại cây cảnh, hoa trang trí bằng nhựa trong nhà. Bề ngoài chúng trông rất bình thường nhưng chúng không mang lại lợi ích lâu dài của gia chủ. Nhất là đối với phụ nữ độc thân. Nó làm tăng vận tình duyên xấu, không có lợi. Với vợ chồng, nó gây ra những rắc rối ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đao, kiếm

Một số gia đình thích bày vũ khí (đao, kiếm) trong phòng khách. Trong phong thủy, chúng có tác dụng trấn trạch nhưng không đặt chính xác sẽ gây phản tác dụng.

Nếu muốn dùng đao kiếm trấn trạch, không nên dùng chất liệu kim loại. Hãy đặt vật dụng bằng gỗ. Cần tìm hiểu kỹ hướng đặt kiếm. Ngoài ra, không nên rút kiếm ra khỏi vỏ để không ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.

Tượng đầu người, búp bê hoặc động vật

Một số người có sở thích sưu tầm và trưng bày những món đồ như búp bê, mặt nạ kỳ lạ, hung dữ... Theo phong thủy, những vật này sẽ mời gọi yếu tố không tốt đến gia đình, ảnh hưởng đến vận may sự nghiệp của các thành viên.

Bạn không phải thợ săn, do đó đừng đặt đầu của các con thú trong phòng khách. Trường khi của gia chủ vốn không đủ chống lại âm khí do các con thú này mang lại. Đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ càng không nên trưng bày vật này.

Phong khach co 6 do vat nay se pha vo phong thuy

Gương

Đặt một chiếc gương lớn đối diện phòng khách sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong gia đình, khiến chủ nhà khó gặp quý nhân.

Thùng rác

Phòng khách cần giữ sạch sẽ, ngăn nắp. Tuy nhiên, bày thùng rác trong phòng khách sẽ quy tụm ám khí khiến không gian trở nên âm u, bừa bộn. Trong phong thủy, phòng khách tượng trưng cho tiền đồ, sự phát triển của gia chủ, do đó không nên đặt thùng rác trong phòng khách.

Đồ cổ không rõ lai lịch

Khi sưu tầm đồ cổ, không nên tùy tiện mang đồ vào nhà. Khi mới mang về, cần thanh tẩy chúng bằng muối thô. Một mặt vừa là vệ sinh, một mặt giúp loại trừ năng lượng xấu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)