Những sai lầm phong thủy kìm hãm sự nghiệp của "đấng mày râu"

Theo phong thủy, nếu phòng ở lộn xộn, bẩn thỉu, tiền để lung tung trong nhà sẽ tác động tiêu cực đến sự nghiệp, từ đó tài vận cũng khó hanh thông.

 
Bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc lồi ra
Những hướng chính này là hướng của đào hoa, nếu vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch thì sẽ rất tốt. Nếu góc to góc nhỏ, nghiêng lệch... sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống người đàn ông trong nhà đều không thuận.
Ngoài ra, mọi hoài bão, kế hoạch cũng khó lòng trở thành hiện thực, khiến sự việc chẳng bao giờ khởi sắc.
Phòng ở lộn xộn, không sạch sẽ
Theo phong thủy, nếu phòng ở lộn xộn, bẩn thỉu sẽ tác động tiêu cực đến sự nghiệp, từ đó tài vận cũng khó hanh thông.
Ngoài ra, nhà có đường ống nước bị hỏng sẽ dẫn đến việc nước bị chảy ra ngoài, chi phí tiền nước sinh hoạt tăng và khả năng tài chính của gia đình cũng bị thất thoát.
 
Để tiền lung tung trong nhà
Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng, làm phân tán tài khí của mình. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí.
Nhiều khi đi mua bán, có lúc tiền thừa quá ít nên hay có thói quen không lấy lại. Có thể giá trị về mặt trao đổi không đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.
Tránh khuyết thiếu vị trí Càn Khôn
Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, đại diện cho mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung.
Phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp sẽ ách tắc trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng.
Tuy nhiên, muốn thành công trong sự nghiệp, ngoài yếu tố phong thủy thì cần phải có sự cầu thị, ham học hỏi, chăm chỉ, siêng năng, không ngừng tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm.
*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!
Theo Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)