Những nốt ruồi xấu phụ nữ cần xóa đi để có hôn nhân hạnh phúc

Dưới đây là những nốt ruồi rất xấu với phụ nữ, cần xóa đi để có được hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

1. Nốt ruồi ở giữa hai đầu chân mày (còn gọi là nốt ruồi Ấn Độ). Nốt ruồi này Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại rất dễ thay lòng đổi dạ.
Nhung not ruoi xau phu nu can xoa di de co hon nhan hanh phuc
Ảnh minh họa. 
Họ được cho là người đa tình, không chung thủy và khá dễ dãi trong chuyện tình cảm, có thể sẽ phụ bạc bạn đời trong những hoàn cảnh, tình huống nhất định.
2. Nốt ruồi ở mũi: Đây là loại nốt ruồi có sức hút với nam giới nhưng lại khiến mệnh chủ phải long đong vì vận đào hoa của mình.
Là người có tài chính dồi dào, công việc sự nghiệp ổn định và thăng quan tiến chức nhờ có tài ngoại giao song lại không được chung thủy trong tình yêu, dễ thay lòng đổi dạ, và có thể bỏ rơi bất cứ ai nếu họ không được thỏa mãn.
3. Nốt ruồi giữa nhân trung: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người ham mê sắc dục, coi trọng chuyện sinh lý chăn gối và là người hay chạy theo những cuộc tình ngoài luồng, để thỏa mãn nhục dục của bản thân.
4. Nốt ruồi ở trên trán, chính giữa sống mũi: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có hai đời chồng và hiếm muộn đường con cái.
Thậm chí họ có thể yêu một lúc nhiều người, đúng núi này trông núi nọ, họ cũng có thể kết hôn chỉ vì tiền, quyền lục hay một lý do nào đó mà không cần tình yêu, đối với họ chuyện sinh lý tiền bạc quan trọng hơn tình cảm, tình yêu.
Thông tin chỉ mang tích chất tham khảo
Theo NP/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)