Nhận diện tướng mẹ chồng độc địa khó tính

Người phụ nữ có tướng mạo mang đặc điểm dưới đây thường là người khó tính, cầu toàn và nham hiểm, khi thành mẹ chồng họ hay đòi hỏi nhiều ở con dâu.

Vầng trán nhô cao ra phía trước
Nhìn thấy mẹ chồng tương lai có nét tướng cách này, bạn chẳng thể vui vẻ, cười nói nổi. Bởi vì, trong nhân tướng học, những ai có vầng trán nhô lên cao tính tình cứng nhắc, lại chấp vặt, hay bới lông tìm vết và thù dai nhớ lâu.
Làm dâu trong gia đình có mẹ chồng như vậy, bản thân bạn phải “tập xác định” ngay từ đầu. Làm việc gì cũng phải thận trọng, nghĩ kĩ càng trước khi nói. Trong mọi tình huống, dù không phạm sai lầm, nhưng nếu mẹ chồng đã không muốn, tốt nhất bạn vẫn nên khiêm nhường, chịu trách nhiệm về tất cả.
Nhan dien tuong me chong doc dia kho tinh
Mặt gày sống mũi cao thường hay cau có và hung dữ. 
Mặt gày và sống mũi cao
Những bà mẹ chồng sở hữu khuôn mặt gầy guộc, sống mũi cao đều là những người khá thông minh, ghê gớm trong cuộc sống. Họ là người có vẻ ngoài khó tính lạnh lùng và xen chút vô tình
Nhưng bà mẹ chồng có kiểu mặt như vậy thường luôn coi mình là nhất, hay xem thường người khác nên nếu về làm dâu một bà mẹ chồng như vậy chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ được yên ổn. Dù bạn nỗ lực tới đâu cũng không làm hài lòng mệ chồng.
Lông mày nhô lên, ánh mắt hung dữ
Những ai có kiểu lông mày nhô lên nhìn trông khá dữ dằn. Lại có thêm ánh mắt sắc, lúc nào cũng hằm hằm sát khí thì đích thị là tướng mẹ chồng khó tính.
Người này sống ích kỷ, chỉ biết tư lợi cá nhân, lại mắc tật hay soi mói. Nếu có mẹ chồng như vậy, tốt nhất bạn nên ở riêng, hạn chế gặp mặt để tránh “đụng độ”.
Mặt rộng nhưng mũi khoằm
Sở hữu khuôn mặt rộng, nhưng mũi lại khoằm cho thấy đây sẽ là bà mẹ chồng khó tính, thậm chí ăn nói bỗ bã, khó nghe.
Thêm nữa, người này rất hay quản chuyện bao đồng, việc lớn nhỏ trong nhà đều chịu sự chi phối của họ. Làm dâu nhà này, địa vị của bạn dường như không tồn tại.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thảo Đan/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)