Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

Môi
Theo nhân tướng học, môi mỏng, lệch thì lòng không ngay thẳng. Tuyệt đối không nên tin tưởng những người có tướng mạo này.
Môi dưới dày có nốt ruồi cũng là một trong những tướng coi trong dục vọng, xác thịt và dễ sa vào chuyện trái đạo lý, luân thường.
Môi trên là “tình” môi dưới là “dục”. Nếu môi trên và môi dưới đều dày thì người này khao khát mãnh liệt với tình dục. Môi dưới dày thì lý trí không át được dục vọng.
Nhan dien dac diem ke hiep dam qua tuong mao
Ảnh minh họa. 
Nhân trung
Phía trên nhân trung là mũi, phía dưới là miệng. Dù là nam hay nữ khi chìm đắm trong hoan lạc, nhục dục thì đều có một vạch ngang màu đỏ, hồng nhỏ như tơ nhện.
Tướng này kết hợp với nhân trung gãy khúc, quanh mép màu da xanh xám không tự nhiên thì người này chắc chắn là kẻ tà dâm.
Lệ đường
Lệ đường là vị trí phía dưới mắt. Nếu lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ thì chứng tỏ là người quá phóng túng bừa bãi.
Nhất là với những thanh niên 20, 30 tuổi thì chắc chắn là do quá buông thả. Tâm tưởng luôn hướng đến suy nghĩ đen tối nên chúng thể hiện rõ nét qua lệ đường.
Lông mày
Nam giới có tướng mày lộn xộn, không rõ đường nét là người đầu óc đơn giản. Nhưng dưới góc độ tướng số thì kẻ này hung dữ, bạo lực, phóng đãng và háo sắc.
Có tướng mày này cùng với mắt trái to hơn mắt phải thì vừa gia trưởng vừa bảo thủ. Nếu có mắt tam giác thì càng là người mưu mô, độc ác.
Mắt
Đàn ông có đôi mắt ướt thì vận đào hoa càng vượng dễ ngoại tình. Mắt lại không ngừng chuyển động, láo liên thì là kẻ lăng nhăng, thích làm điều xằng bậy.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo May/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)