Đừng để 5 dấu hiệu này xuất hiện trên khuôn mặt nếu không muốn tiền của đội nón ra đi

Nếu một ngày trên khuôn mặt bạn xuất hiện 5 dấu hiệu này thì đó chính là điềm báo phá lộc.

Ấn Đường nổi nhiều mụn, nốt ruồi hay nếp nhăn
Theo nhân tướng học, Ấn Đường cần phải láng mịn, sáng sủa thì tài lộc mới tốt. Đây là bộ phận quan trọng nhất và được gọi là Mệnh cung, từ đó có thể nhìn thấy sự nghiệp, tài vận hay tình duyên tốt hay xấu.
Nếu tự dưng thấy Ấn Đường tối sầm, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn thì đó điều là những dấu hiệu không tốt, là điềm báo phá tài, cảnh báo chủ nhân sắp gặp họa mất tiền, tài lộc tiêu tan.
Lông mũi mọc thòi ra ngoài
Mũi được coi là cung Tài Bạch, thế nên lông mũi cũng được coi là Kim ngân tài bảo. Nếu lông mũi mọc dài, lộ hẳn ra bên ngoài mà không kịp thời cắt tỉa đi thì có thể tiền bạc đang trong tay bạn lại bị người khác nẫng tay trên.
Trong khoảng thời gian tới, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối làm hao tổn tiền bạc, cũng có thể mất khá nhiều tiền cho người thân, bạn bè. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm và tài vận giữa bạn và người ấy.
Đầu mũi đỏ ửng
Nếu tự dưng 1 ngày thấy mũi mình ửng đỏ lên khác thường thì phải cẩn thận túi tiền, bởi đó là 1 trong những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt.
Màu đỏ có thể khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền đã về đến tay mà cũng không giữ được, bởi nó như ngọn lửa ở ngay cung Tài Bạch, thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được.
Mắt to mắt nhỏ
Bình thường mắt đã như vậy thì không nói làm gì, nhưng khi bỗng dưng xuất hiện tình trạng này thì phải nhớ đến việc thận trọng kẻo mất tiền.
Mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thất thần chứng tỏ người này trong khoảng thời gian tới dễ gặp họa phá tài, trong công việc, cuộc sống thiếu đi may mắn, dễ gặp chuyện trục trặc nên tiền bạc chỉ ra chứ không vào.
Tóc khô
Nếu trong suốt 1 thời gian dài mà tóc cực kì thô cứng, từng sợi tóc không có màu sắc bóng bẩy thì cần đề phòng kẻo mất tiền oan. Lông tóc chính là cung Tài Bạch thứ 2 của con người, cung này không có độ bóng bẩy thì là điềm báo không có gì là may mắn.
Nếu tóc khô gãy, sắc mặt lại vàng vọt thì điềm báo phá tài ở đây đã quá rõ ràng, người đó sẽ gặp chuyện gì đó ngoài mong muốn, chắc chắn không giữ được tiền bạc trong tay mình.
Theo May/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)