Chúc mừng 3 con giáp có tháng 10 rực rỡ

Thần Tài đã nhắm trúng 3 con giáp này trong tháng 10, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần chào đón may mắn, tài lộc đi nhé!

Tuổi Thân
Trời sinh tuổi Thân là những người chăm chỉ, siêng năng, hiền lành, không ngại việc khó mà chỉ biết làm hết sức mình để xây dựng cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Thời gian vừa qua, con giáp này đã trải qua không ít vất vả, khó khăn về tinh thần lẫn vật chất nhưng họ không xem đó là điều xui xẻo.
Ngược lại, tuổi Thân còn lấy đó làm động lực, cố gắng nhiều hơn nữa để gặt hái được thành công trong tương lai. Tử vi học có nói, sắp tới tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội hoàng kim có một không ai, nếu biết nắm bắt có thể sẽ đổi đời trong tích tắc.
Chuc mung 3 con giap co thang 10 ruc ro
Ảnh minh họa. 
Đặc biệt, tháng 10 này được xem là giai đoạn rực rỡ nhất, nếu có muốn làm gì thì hãy dồn sức vào thời điểm này, không những gặp nhiều may mắn mà còn có thể trở thành đại gia. Những năm tháng về sau không cần lo lắng vì đã viên mãn.
Tuổi Dần
Tử vi tháng 10 thông báo bạn có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, làm việc gì cũng như ý. Nếu thực sự cảm thấy đây chính là công việc bạn đam mê thì nên giữ gìn vị trí mình đang có, cố gắng phấn đấu nỗ lực từng ngày nhé. Đừng đứng núi này trông núi nọ, sẽ không được như ý đâu.
Công việc thuận lợi nên thu nhập cũng tăng lên rất nhiều. Nhờ vậy mà túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Chỉ là tuổi Dần đang tiêu hoang quá, cố gắng tiết chế nhậu nhẹt, chè chén và cũng đừng thoáng quá kẻo kẻ khác lợi dụng nhé.
Chuyện tình cảm dù đầu tháng có hơi mâu thuẫn với người tri kỉ nhưng cuối tháng đã khắc phục được tình hình. Hai người hiểu là đã kết hôn cần yêu thương trân trọng nhau nên cuộc sống đã ổn định, ấm êm hạnh phúc.
Tuổi Mão
Trời sinh tuổi Mão là những người thông minh, tài giỏi nhưng rất hiền lành và giàu tình cảm. Đa số những người tuổi Mão không được sinh ra trong gia đình quá giàu có nhưng họ lại được sống sung túc và bình yên.
Đến tuổi trưởng thành, tuổi Mão thường ra đời sớm và bươn chãi nhưng họ là người biết suy nghĩ và luôn nỗ lực phấn đấu để tự mình xây dựng cuộc sống như mong muốn. Dù thời gian trước đây có khó khăn như thế nào nhưng sắp tới cuộc sống tuổi Mão sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.
Cụ thể, tháng 10 năm nay chính là lúc vận may của tuổi Mão được chiếu cố nhiều nhất. Nửa tháng đầu, công việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, kéo theo nửa năm sau tiền bạc dồi dào. Đặc biệt, tuổi Mãi sẽ có cơ hội gặp quý nhân, tạo điều kiện để họ xây dựng sự nghiệp vững chắc, từ đó tài vận cũng được củng cố, giàu có sung túc về sau.
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)