4 con giáp đào hoa bậc nhất năm 2018

Mỗi năm đi qua vận đào hoa của 12 con giáp cũng sẽ thay đổi, năm 2018 là thời kỳ “thoát ế” của những con giáp sau đây.

Tuổi Dậu
Vận đào hoa của người tuổi Dậu trong năm 2018 sẽ bay phơi phới, chỉ cần ngồi một chỗ cũng sẽ có vô số vệ tinh “nguyện xin chết” để có được cái gật đầu đồng ý làm người yêu. Nhìn chung, vận mệnh năm 2018 của người tuổi Dậu khá tốt, có thể coi đây là một trong những con giáp có “số hưởng” rực rỡ về mặt tình duyên nên hãy biết nắm bắt thời cơ để chọn lựa được một nửa phù hợp với mình nhé!
Ảnh minh họa. 
Hãy nắm bắt thời cơ để bày tỏ tình cảm với người đó hoặc có thể bạn sẽ bất ngờ khi nhận được lời tỏ tình từ người trong mơ, kết quả người tuổi Dậu năm 2018 sẽ có được một tình yêu viên mãn.
Tuổi Mão
Đường tình duyên của con giáp này trong năm được đào hoa quý nhân trợ mệnh. Đặc biệt các chàng trai tuổi Mèo còn cô đơn hãy lợi dụng thời cơ để tìm lấy người cùng mình chung đôi sánh bước trên chặng đường đời.
Mộc Dục cát tinh xuất hiện và thúc vượng vận quý nhân, bản mệnh nhờ thế mà tinh thần lên cao phơi phới, vận trình cũng không ngừng tăng tiến, sức hút cá nhân cũng vô cùng mạnh, nhất là khả năng hấp dẫn người khác phái rất lớn.
Đối với những người đã lập gia đình thì cần chú ý, trong năm có thể xuất hiện tình cảm ngoài luồng, nên biết giữ mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nếu có thể làm được thì trong năm hôn nhân mỹ mãn, đời sống tình cảm phong phú nhiều màu sắc.
Năm nay nếu hai vợ chồng có kế hoạch sinh em bé thì đừng chần chừ gì nhé. Tử vi 12 con giáp cho thấy Tuất Mão nhị hợp, em bé tuổi Tuất này sẽ rất hợp với bố, vận trình cũng nhờ thế mà tốt đẹp, thuận lợi hơn.
Tuổi Tị
Người sinh vào năm Rắn thì vẫn luôn không thiếu người theo đuổi, mặc dù vẻ ngoài của họ bao giờ cũng lạnh lùng, vờ không thèm quan tâm đến mọi sự, thế nhưng người tuổi Tị vẫn có một sức hút đặc biệt với người xung quanh. Đặc biệt với danh hiệu “Nữ hoàng băng giá” thì việc “cưa đổ” người mang tuổi Tị sẽ là điều vô cùng thú vị thôi thúc đối phương tấn công.
Nhưng người tuổi Tị luôn luôn phải kêu than vì cơ số chuyện phiền phức từ những vệ tinh theo đuổi. Chỉ cần có lòng kiên trì thì cơ hội cưa đổ con giáp này cũng rất cao đấy!
Tuổi Mùi
Đây là một trong con giáp có trái tim ấm áp nhất, bởi thế nên người tuổi Mùi thường “được lòng” người khác dù chỉ gặp mặt một lần. Bởi bản tính luôn quan tâm chu đáo, lo lắng cho người khác nên dĩ nhiên con giáp này dễ dàng tạo thiện cảm. Ai mà không muốn có người yêu, người bạn đời tâm lý như vậy, đúng không nào?
Nếu bạn đang để ý đến đối phương mang con giáp này thì hãy thận trọng khi ngỏ lời, bởi dù là người ấm áp nhưng người tuổi Mùi lại khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Hãy dùng sự chân thành để lay động được trái tim người ấy nhé!
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Ngọc Lan/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)