4 con giáp đánh đâu thắng đó, sắm biệt thự trong tháng 10/2018

Đây chính là 4 con giáp được thần Tài gọi tên trong tháng 10 này, sắm nhà lầu xe hơi với họ chỉ là chuyện nhỏ!

Tuổi Tý
Trong tháng 10 này, tài lộc của tuổi Tý có phần chuyển biến tốt hơn. Tài sản tăng lên đáng kể, ngoài khoản thu nhập chính từ lương thì bạn cũng được có thêm những khoản thu khác từ nghề tay trái hay các khoản đầu tư cùng bạn bè, người thân.
4 con giap danh dau thang do, sam biet thu trong thang 10/2018
Ảnh minh họa. 
Trong tháng này, bạn đặt ra nhiều mục tiêu cho tài vận của chính mình, tử vi nhận thấy rằng, chỉ cần bạn luôn nỗ lực thì chất lượng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng đi lên.
Nhìn chung, đây được dự báo là một tháng vô cùng thuận lợi cho con giáp này, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực và mang đến sự thịnh vượng cũng như địa vị trong cuộc sống, điều này cũng ngụ ý rằng bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện những mục tiêu mình đề ra.
Tuổi Sửu
Tuổi sửu tháng 10 vô cùng hanh thông khi có nhiều dự án mới trong công việc. Thành quả đạt được vô cùng bất ngờ khiến cấp trên hết sức hài lòng về bạn. Nếu biết nắm bắt thời cơ và gây dựng các mối quan hệ hơn một chút thì cơ hội thăng tiến nhất định nằm trong tầm tay bạn đó.
Nguồn tài chính cũng theo đó mà dồi dào, có nhiều thành tựu. Bạn nên tích cóp một khoản dần dần đi nhé, không còn là thời nông nổi làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nữa. Hết sức chú ý đến túi tiền của mình, không nên để người khác nhân cơ hội lợi dụng đâu.
Tuổi Dần
Tử vi tháng 10 thông báo bạn có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, làm việc gì cũng như ý. Nếu thực sự cảm thấy đây chính là công việc bạn đam mê thì nên giữ gìn vị trí mình đang có, cố gắng phấn đấu nỗ lực từng ngày nhé. Đừng đứng núi này trông núi nọ, sẽ không được như ý đâu.
Công việc thuận lợi nên thu nhập cũng tăng lên rất nhiều. Nhờ vậy mà túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Chỉ là tuổi Dần đang tiêu hoang quá, cố gắng tiết chế nhậu nhẹt, chè chén và cũng đừng thoáng quá kẻo kẻ khác lợi dụng nhé.
Tuổi Thân
Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình công việc tháng này của bạn có nhiều chuyển biến tích cực, bạn nhất định phải nắm bắt thời cơ, tận dụng sự quý mến của cấp trên để có dược nhiều cơ hội hơn trong công việc nhé.
Vận tài chính cũng khá là hanh thông, dù chưa có được nhiều tiền nhưng nói chung cũng ổn định. Một khi tài chính ổn định thì làm việc gì cũng sẽ thành công. Bạn nên biết ai mới là người để bạn tin tưởng giao tài chính hoặc cho vay tiền khi họ cần, đừng cho vay mượn lung tung nhé.
Chuyện tình cảm viên mãn. Phải nói tuổi Thân luôn là người biết quan tâm chăm lo gia đình nên chẳng mấy khi vợ chồng cãi vã. Dù bận rộn thế nào bạn cũng biết dành thời gian cho mọi người.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)