3 nốt ruồi giúp đàn bà trở thành nữ hoàng trong mắt chồng

Một trong những nốt ruồi dưới đây thì người này sẽ có đời sống tình cảm vô cùng thuận lợi, may mắn.

1. Nốt ruồi ở khóe miệng
Nốt ruồi ở mép trái là một trong những nốt ruồi cát lành mà nhân tướng học xem trọng. Nó đem lại cho nữ giới may mắn về tiền bạc và nhân duyên. Phụ nữ ai có được nốt ruồi ở vị trí này thì không khác nào “chuột sa chĩnh gạo”, chẳng bao giờ phải bận tâm về tài chính dù sinh ra trong gia đình có điều kiện hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa.
Trước khi yên bề gia thất, họ sẽ có cuộc sống đầy tính kỉ luật, luôn mạnh mẽ và làm chủ bản thân, nhân sinh quan tích cực. Sau khi kết hôn, họ cũng không ngừng học hỏi, làm mới mình liên tục, khiến cho người bạn đời thương yêu, nể phục. Việc nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái trong gia đình, đều do họ lo liệu, quán xuyến đủ đầy.
Nét đẹp của họ trong mắt người bạn đời chính là trí tuệ hơn người, tấm lòng thiện lương và vô cùng nhanh nhạy, thức thời. Họ cả đời nguyện làm nội tướng cho chồng dù bản thân có tài sắc không kém gì bất cứ ai.
Chính bởi vậy, nữ giới, ai có nốt ruồi ở vị trí tuyệt vời như vậy, đừng bao giờ tẩy bỏ hoặc e dè khi phải chịu miệng lưỡi người đời nói rằng “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”. Trong mắt chồng con, họ luôn là người ân cần, dịu dàng nết na hết mực.
2. Nốt ruồi ở cuống tai
Trong xem tướng phụ nữ và nhân tướng học, nốt ruồi ở cuống tai may mắn ở chỗ, nó đem lại phúc phần ít ai có được cho người phụ nữ. Nếu là nốt ruồi đen, thì chủ nhân của nó ắt hẳn phải thông minh lanh lợi, tư duy mẫn tiệp, học vấn hơn người.
Khi sinh ra trong gia đình quyền quí, họ sẽ được giáo dục chu toàn, dạy bảo trọn vẹn. Trái lại, nếu sinh trưởng trong căn nhà có bố mẹ chỉ thường thường bậc trung, họ chính là viên ngọc quí trời ban cho gia tộc, không khác nào nàng Tây Thi.
3 not ruoi giup dan ba tro thanh nu hoang trong mat chong
Ảnh minh họa. 
Ngay từ khi mới tham gia cuộc sống, họ sẽ dễ dàng nắm bắt và đảm nhận những vị trí quan trọng. Việc thăng tiến trở nên quá đơn giản vói người phụ nữ có nốt ruồi mệnh danh là quí tướng này.
Nếu chẳng may cuống tai hơi mỏng và nốt ruồi có sẹo thì bản thân họ sẽ phải nỗ lực hết mình, chịu khó kết hôn muộn và luôn chú ý tu tâm dưỡng tính để tránh mọi sai lầm, những việc không may mắn có thể xảy ra.
Nếu tinh ý chọn đúng chồng và kết hôn từ quãng 27 – 35 tuổi, họ sẽ luôn có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Sau khi lên xe hoa, nếu có thể nên lùi về chăm sóc hậu phương trong thời gian ngắn, bởi lẽ họ sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về tiền bạc, tài chính. Hãy dốc sức làm hậu phương vững chắc cho chồng, con khi ấy, họ sẽ được nhiều hơn mất.
Nhưng xem tướng phụ nữ cũng nhắc nhỏ họ cần đặc biệt chú ý trong chi tiêu, không được vung tay quá trán. Trước khi làm việc lớn cần chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ càng.
3. Nốt ruồi ở sau cổ
Nhiều người khá e ngại cho rằng, nốt ruồi ở sau cổ khiến phụ nữ lận đận đường tình nhưng thật ra đây là nốt ruồi thể hiện bản lĩnh của phái yếu. Nữ giới người nào có nốt ruồi ở vị trí này, nếu tính cách vui vẻ, biết chăm chỉ mở rộng mạng lưới xã giao thì cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc.
Trước khi có được hôn nhân như ý, họ sẽ phải trải qua không ít thăng trầm và mất mát. Bản lĩnh của họ chính là ở chỗ, dù đối diện với khó khăn nào, người phụ nữ này cũng nhìn thấy mặt tích cực của vấn đề và luôn tìm cách xoay chuyển có lợi nhất cho gia đình và bản thân.
Nếu chịu khó kết hôn muộn hoặc đứng dậy kiên cường sau đổ vỡ, xem tướng phụ nữ và nhân tướng học dự đoán, họ sẽ sớm có cuộc hôn nhân viên mãn. Khi ấy, tiền bạc, tài chính sẽ không bao giờ là mối lo của họ. Chính tâm hồn thánh thiện và nhân sinh quan tích cực, trong sáng của họ sẽ là điểm tựa tinh thần cho người chồng đầu gối tay ấp.
Điều họ cần chú ý là nên làm mới bản thân liên tục, chú ý đến ngoại hình và dành nhiều thời gian hơn cho mái ấm gia đình nhỏ bé. Cuộc sống sẽ là những ngã rẽ bất ngờ và may mắn khi họ tìm được người đàn ông chân chính của cuộc đời mình.
4. Nốt ruồi phía cuối chân mày
Người phụ nữ có nốt ruồi ở cuối chân mày thường rất may mắn trong tình duyên. Tuy không quá xinh đẹp nhưng lại rất duyên, tính tình khéo léo nên được nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Sau này, họ sớm tìm được ý trung nhân và quyết định kết hôn. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hoàn hảo, cả 2 đều hòa hợp, chiều ý nhau. Người sở hữu nốt ruồi này luôn biết cách điều hòa mối quan hệ vợ chồng nên không bao giờ khiến đối phương bị gò bó, tình cảm ngày càng gắn kết, bền lâu.
5. Nốt ruồi ở trán
Đây là vị trí nốt ruồi của người phụ nữ đoan trang, thùy mị. Nhờ bề ngoài hiền lành, nhút nhát nên họ được nhiều người để ý. Hơn nữa lại có sức quyến rũ bí ẩn khiến đối phương không thể rời mắt.
Tình duyên cứ như “diều gặp gió”, người này không hợp lại có người khác tới. Sau này, họ lấy được một người khá giả lại toàn tâm toàn ý yêu thương họ. Sống sung sướng như bà hoàng, tâm hồn họ lúc nào cũng lãng mạn, tràn đầy sức sống.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Hiền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)