3 nét tướng của người vô phúc, làm việc gì cũng thất bại

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người có các nét tướng dưới đây thường gặp trở ngại, khó khăn, cả đời khó mà ngóc đầu lên được.

3 net tuong cua nguoi vo phuc, lam viec gi cung that bai

Lông mày rủ xuống

3 net tuong cua nguoi vo phuc, lam viec gi cung that bai-Hinh-2

Theo quan điểm của nhân tướng học, lông mày có ý nghĩa lớn để đánh giá tài vận, sự nghiệp của một người. Lông mày và và mắt biểu hiện trạng thái tinh thần của một người về lâu về dài.

Những người có đôi mắt cụp hoặc lông mày rủ xuống thì thường có tính cách trầm lặng, thậm chí bi quan khi gặp phải khó khăn, rắc rối. Kiểu người này lúc nào trông cũng u uất, buồn tủi, không sướng được.

Tướng này là tướng vô phúc. Người có nét tướng này dễ gặp phải nhiều điều xui xẻo và rắc rối, trong sự nghiệp hoặc tình cảm phải giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Đầu nhọn, trán hẹp

3 net tuong cua nguoi vo phuc, lam viec gi cung that bai-Hinh-3

Những người có tướng đầu tròn, trán hẹp khá thông minh, nhưng thiên về kiểu khôn lỏi. Kiểu người này không có tầm nhìn xa trông rộng, thường vì cái lợi trước mắt mà bỏ cái lâu dài, Chưa kể, có thể hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân mình.

Kiểu người này tính tình hấp tấp, chỉ mong thành công sớm nên nóng nảy, ngược lại dễ gây ra những sai sót không đáng có, thậm chí liên tiếp va vấp phải những điều xui xẻo, khiến sự nghiệp khó có thể gặt hái được thành công lớn lao.

Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

3 net tuong cua nguoi vo phuc, lam viec gi cung that bai-Hinh-4

Theo  nhân tướng học khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung Điền trạch. Nếu khoảng cách này hẹp thì chủ nhân thường có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng hấp tấp, nhanh nhanh chóng chóng cho xong, không có lòng nhẫn nại nên không thích hợp với các công việc đầu tư, quản lý tài chính…

Song người này khả năng thích ứng tốt, dễ nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh, chỉ có điều họ không gặp được nhiều may mắn, dù cố gắng cũng ít đạt được thành công.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)