3 nàng giáp chỉ cần cười, trăm chàng trai “xin chết“

Dưới đây là những con giáp có vận đào hoa cực vượng trong 12 con giáp năm 2017. Chỉ cần nở một nụ cười đã có trăm anh chàng "xin chết".

1. Tuổi Thìn
Đầu tiên phải kể đến người tuổi Thìn. Họ vốn là những người dễ thương tính tình ôn hòa dễ gần, rất khéo léo trong việc ứng xử giao tiếp nói chung Là kiểu người biết đối nhân xử thế cân bằng các mối quan hệ nên những người tuổi Thìn được lòng những người tiếp xúc với họ.
Trong 12 con giáp năm 2017, những người sinh năm Thìn có đường tình duyên khá rực rỡ vào năm Đinh Dậu, có thể bùng phát mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. “Vũ khí” lợi hại nhất của tuổi Thìn chính là phong thái thanh lịch. Nó như một lực hút “không thể cưỡng lại” đối với những người tiếp xúc với họ. Chỉ cần nở nụ cười duyên dáng là bao chàng trai sẽ chạy tới vây quanh và nguyện làm mọi điều để chinh phục nàng.
3 nang giap chi can cuoi, tram chang trai “xin chet
Ảnh minh họa. 
2. Tuổi Thân
Về tổng quan, tử vi năm 2017 của người tuổi Thân khá lý tưởng, nhất là vận đào. Trong năm Đinh Dậu, bản mệnh được Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh. Đây là tinh tú có sức mạnh hưng vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp. Nói người tuổi Thân là một trong những con giáp đào hoa nhất năm 2017 cũng không hề quá phô trương.
Nhờ cát tinh trợ lực, mệnh chủ sẽ gặp được những đối tượng thuộc hàng lịch sự, nhã nhặn cả từ vẻ bề ngoài lẫn bên trong tâm hồn. Đối phương cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm, khiến nam mệnh tuổi Thân có phần bối rối.
Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn lại cần đề cao cảnh giác, tiết chế cảm xúc, cẩn trọng trong từng lời nói, hành động kẻo Hồng Loan thúc vận đào hoa quá vượng, tới mức nảy sinh suy nghĩ ngoại tình, vướng vào những mối quan hệ tay ba phức tạp.
3. Tuổi Tuất
Trong 12 con giáp năm 2017, người tuổi Tuất được Hàm Trì đào hoa tinh nâng đỡ, có thể nói là thời điểm mà vận đào hoa vượng nhất trong những năm gần đây.
Hơn nữa, con giáp này lại có Thái Dương tinh xuất hiện, trợ lực mạnh mẽ cho nhân duyên của nữ mệnh. Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam giới, được sự giúp đỡ của họ, tình duyên của nữ mệnh sinh động vô cùng, nhân duyên thêm phần tốt đẹp.
Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, vận đào hoa vượng cộng thêm cục diện Hại Thái Tuế dễ dẫn tới tình trạng đôi bên mâu thuẫn, cãi vã, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như đời sống hôn nhân, được ít mất nhiều, nếu không cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, rất có thể tình cảm còn rạn nứt.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)
Theo Thanh Thân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)