3 con giáp nữ vương phu ích tử, là Thần tài của chồng

3 con giáp nữ vương phu ích tử, là Thần tài của chồng, tiền vào như nước công danh rực sáng, vinh hiển vô cùng. Hãy khám phá nhé!

Tuổi Mùi

3 con giap nu vuong phu ich tu, la Than tai cua chong

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi là con giáp khí chất thanh cao, phong thái cư xử tử tế, lịch thiệp. Phụ nữ tuổi Mùi rất ít khi dựa dẫm vào người khác. Họ luôn có tính tự lập cao, luôn ý thức việc tự làm chủ đời mình. Trong hôn nhân, Mùi luôn biết cách hiếu kính, chăm lo và làm đẹp lòng cho bố mẹ chồng, biết cách chu toàn, vun vén hạnh phúc. Mùi là một nàng giáp trời ấn định có số vượng phu ích tử, không chỉ mang đến may mắn cho bản thân, mà còn giúp chồng thăng tiến vượt bậc, ngày càng thành công, phú quý.

Tuổi Hợi

3 con giap nu vuong phu ich tu, la Than tai cua chong-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp, Hợi là nàng giáp ấn định mang mệnh thần tài. Phụ nữ tuổi Hợi luôn tâm niệm, cần gì phải gồng mình lên tranh chấp với người đời, đôi co với thiên hạ, chỉ cần làm tốt những gì mình đang làm là đủ. Trong hôn nhân, Hợi chính là cánh tay trái đắc lực, hỗ trợ chồng trong công việc của chồng. Không chỉ giúp anh ta tạo dựng cơ ngơi, mà còn chăm lo nhà cửa chu đáo. Lấy được vợ tuổi Hợi, đồng nghĩa gia đình vượng phát, hạnh phúc ấm êm cả đời.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, nàng giáp tuổi Thân sẽ luôn được quý nhân theo chân, phù trợ hết lòng, đặc biệt là vào những thời điểm gian khó. Tuổi trẻ, phụ nữ tuổi Thân sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, sự nghiệp vững chắc, công danh quý hiển. Tiềm lực kinh tế của Thân cũng vô cùng mạnh mẽ, giúp sức đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Xuân Quỳnh/khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)