3 con giáp một bước sang trang mới, tài vận chạm đỉnh

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có viết về tài vận và may mắn của 12 con giáp trong năm. Theo đó, 3 con giáp này có vận số may mắn vượng nhất trong vòng 45 ngày tới:

Tuổi Thìn

Người tuổi Rồng sinh ra vốn mạnh mẽ, có ý chí tiến thủ nên trong cuộc sống khi người tuổi Thìn đặt ra mục tiêu họ sẽ cố gắng thực hiện được mục tiêu của mình. Cuộc sống của người tuổi Thìn nhiều khi cũng gặp được được những khó khăn bất chắc. Nhưng thời gian tới, họ sẽ có những bước tiến vững vàng.

3 con giap mot buoc sang trang moi, tai van cham dinh

Tử vi chỉ rõ trong 45 ngày tới người tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ họ giúp họ có những thành công mới tỏng công việc. Người tuổi Thìn hãy nắm lấy thời gian này để tạo nên những bước tiến đột phá cho riêng mình. Thời gian sắp tới, người tuổi Thìn là một trong 3 con giáp phát tài.

Tuổi Ngọ

Ngọ nổi tiếng là con giáp khôn ngoan, cá tính và dám dấn thân. Thế nên, dù cuộc đời có vùi dập không ít lần, nếm trải vô số thất bại trong sự nghiệp thì con giáp may mắn này vẫn vững vàng vượt qua tất cả. Không sợ khó, chẳng sợ khổ nên sự nghiệp của Ngọ ngày càng phát triển.

3 con giap mot buoc sang trang moi, tai van cham dinh-Hinh-2

Tử vi năm 2020 có nói, trong 49 ngày tới tuổi Ngọ sẽ gặp vận đỏ trời cho, phúc lành ập xuống đầu. Kiếm được nhiều tiền, quơ tay là hốt bạc, càng về cuối tháng 4 càng giàu ú ụ chính là phúc phần mà bề trên đã an bài cho Ngọ.

Tuổi Hợi

Hiền lành, tốt bụng lại chịu thương chịu khó nên người tuổi Hợi dễ dàng chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, cấp trên. Hơn cả, nhờ có sự tận tụy, nhiệt thành và thông minh trong công việc nên ngay từ thuở độc thân con giáp giàu sang này đã có của nả đầy nhà.

3 con giap mot buoc sang trang moi, tai van cham dinh-Hinh-3

Những tháng đầu năm Canh Tý 2020 không mấy như ý. Thế nhưng, từ nửa cuối tháng 3 đến hết tháng 4 Hợi sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, tiêu tiền khỏi nghĩ. May mắn theo chân còn giúp họ có của ăn của để, của nả đầy nhà khiến ai cũng hờn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)