3 con giáp gặp sao thái bạch, đen đủi đủ đường trong năm 2020

3 con giáp này sẽ gặp nhiều vận hạn không đâu từ trên trời rơi xuống kiến nhiều lúc cảm thấy kiệt sức trong năm 2020.

Tuổi Ngọ
Trong năm 2020, vận mệnh của người tuổi Ngọ không được mấy tốt đẹp, hung nhiều cát ít. Đây là năm mà tuổi Ngọ sẽ không may mắn để có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, con giáp này sẽ rơi vào quan hệ tương hại với Thái Tuế nên cần hết sức thận trọng để tránh hung hạn.
Năm 2020 là năm khá nhiều khó khăn, khắc nhiều hợp ít của người cầm tinh con Rắn Vì vậy, con giáp này không nên phát triển kinh doanh trong năm để tránh gặp vận hạn, tiêu hao tiền của.
3 con giap gap sao thai bach, den dui du duong trong nam 2020
Ảnh minh họa. 
Tuổi Mùi
Năm 2020, tuổi Mùi có vận trình kém thuận lợi. Nếu như năm 2019 người tuổi Mùi có vận trình tương đối ổn định nhờ quan hệ tam hợp đại chi và tương sinh ngũ hành, thì sang năm 2020 con giáp này lại có vận trình kém thuận lợi.
Mục tiêu năm tới của họ là duy trì tình yêu ổn định chứ không vội vàng hạn định việc chung thân đại sự. Nếu may mắn cuối năm, các chàng trai, cô gái cầm tinh con mèo yêu lâu năm sẽ có cơ hội giã từ đời độc thânVận mệnh của người tuổi Thân trong năm 2020 tương đối sáng sủa.
Tuy nhiên, không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh trong những quyết định trong công việc. Có thể những điều đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều sai lầm cho bạn.
Tuổi Thân
Tuổi Thân có tính cách thông minh, đa tài, cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ, tài vận cũng tốt, nên nhận được sự yêu quý của mọi người nhưng cũng không hiếm kẻ ghen tị.
Vận mệnh của người tuổi Thân trong năm 2020 tương đối sáng sủa. Tuy nhiên, không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh trong những quyết định trong công việc. Có thể những điều đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều sai lầm cho bạn.
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.
Theo Xử Nữ/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)