3 con giáp được cười tươi đếm tiền trong vòng 7 ngày tới

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi này bẩm sinh đã mang mệnh “Vượng Tài”, cho dù khi còn trẻ họ không kiếm được nhiều tiền nhưng khi bước vào đại vận thì không ai giàu có bằng.

Tuổi Thân
3 con giap duoc cuoi tuoi dem tien trong vong 7 ngay toi
Ảnh minh họa. 
Người tuổi Thân bẩm sinh đã mang mệnh “Vượng Tài”, cho dù khi còn trẻ con giáp này không kiếm được nhiều tiền nhưng khi bước vào đại vận thì không ai giàu có bằng. Thời gian 1 tuần tới, sự nghiệp của con giáp này thuận lợi, suôn sẻ nên việc kinh doanh, đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù. Tài phú tăng lên gấp đôi, gấp ba, người tuổi Thân có thể nói “đếm tiền không ngơi tay” .
Tuổi Tý
Người tuổi Tý lương thiện, thông minh, chăm chỉ, luôn hết lòng vì bạn bè nên thường có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Thời gian 1 tuần tới, do được lộc quý nhân nên con giáp này kiếm tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng, nguồn thu chính ổn định, nguồn thu phụ tăng lên gấp ba gấp bốn. Người tuổi Tý không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính nữa.
Đồng thời, cung mệnh xuất hiện cát tinh “Hồng Loan” nên trong 7 ngày tới, các mối nhân duyên, quan hệ xã hội của người tuổi Tý vô cùng tốt đẹp. Các mối nhân duyên tốt lành ấy lại đem đến cho con giáp này những cơ hội có lợi cho sự nghiệp và tài vận.
Tuổi Sửu
Trong thời gian 7 ngày tới, người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn về tiền bạc. Con giáp này sẽ nhận được khoản tiền lớn từ việc trúng xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra do bước vào cục diện “Tam Hợp Quý Nhân”, công việc của người tuổi Sửu vô cùng thuận lợi, làm một thu hai, làm đâu thắng đó. Đồng thời do cung mệnh xuất hiện cát tinh “Tử Vi” nên tài vận hanh thông, cơ hội phát đại tài sẽ liên tiếp đến với con giáp này.
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Ánh Mai/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)