3 con giáp đón lộc Thần Tài, làm ăn suôn sẻ cuối tháng 10

Hãy cùng xem tử vi nói gì về những ngày cuối tháng 10/2020 của 3 con giáp may mắn nhất.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách hiền lành, dễ gần nhưng cũng rất ngay thẳng, sòng phẳng, không bao giờ lợi dụng người khác. 

3 con giap don loc Than Tai, lam an suon se cuoi thang 10

Gần đây, con giáp này gặp không ít vấn đề trong công việc và cuộc sống tuy nhiên nó không khiến Mão nản lòng mà vẫn tiếp tục kiên trì, cố gắng. Cuối tháng 10, nhiều cơ hội sẽ đến với người tuổi Mão. Tài lộc vượng phát giúp con giáp này đạt được thành công trong công việc, tài chính rủng rỉnh. 

Những người tuổi Mão làm kinh doanh có thể tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong cách cư xử, lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn thông minh, khôn khéo, giỏi nắm bắt cơ hội. Vào những ngày cuối tháng 10, con giáp này được cát tinh soi đường chỉ lối nên tài lộc tăng vọt. Không những thế, quý nhân xuất hiện giúp tuổi Thân ngày một thành công, có bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

3 con giap don loc Than Tai, lam an suon se cuoi thang 10-Hinh-2

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Có thể tuổi Thân sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, đường hô hấp cũng như rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ. Trong khi điều kiện thời tiết đang thay đổi như thế này, tuổi Thân cần chú ý mặc ấm, đề phòng cảm lạnh cũng như nên thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, dĩ hòa vĩ quý nên nhận được nhiều phúc đức trời ban. Trong cuộc sống, tuổi Hợi cũng nhận được nhiều may mắn. Dù bị hung vận vây quanh, tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi vẫn có thể bình tĩnh vượt qua.

3 con giap don loc Than Tai, lam an suon se cuoi thang 10-Hinh-3

Những ngày cuối tháng 10 là thời điểm hoàng kim của tuổi Hợi trong năm nay. Tài vận của con giáp này sẽ chạm đỉnh. Tiền về ào ào như nước giúp cho cuộc sống từ giờ đến cuối năm của tuổi Hợi trở nên sung túc, thoải mái.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)