3 con giáp bị thần Tài "bỏ quên", mang họa thị phi 2 tháng tới

Tử vi cảnh báo, 2 tháng tới sẽ là thời điểm đen đủi nhất trong lá số tử vi năm nay của những con giáp dưới đây:

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cứ tưởng rằng mình tỏ ra hiền lành, nhút nhát thì sẽ chẳng có ai muốn làm hại mình. Thế nhưng sự thật là vẫn có những người đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng bạn.

Và mỗi lần như thế bạn tức giận và không thể kiểm soát bản thân, dễ nói ra những điều không đáng nói. Đôi khi bạn nhớ lại sự việc còn cảm thấy hối hận và tự trách mình yếu đuối.

3 con giap bi than Tai

Lúc đó bạn sẽ chẳng hiền lành được nữa và có thể xảy ra xô xát bất cứ lúc nào khi bạn nổi nóng. Do đó, bản mệnh nhớ cẩn thận vì trong 2 tháng tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống "chướng tai gai mắt".

Chưa kể, vì ngại giao tiếp nên đôi lúc người tuổi Mùi không khéo léo trong cách nói chuyện nên dễ gây hiểu lầm. Thậm chí, bạn dễ đắc tội với người khác, điều này vô tình gây cản trở cho sự nghiệp của bạn.

Trong công việc, bản mệnh nên quan tâm tỉ mỉ kế hoạch làm việc của mình, đừng để sai sót nhỏ làm hỏng việc lớn. Đồng thời với đó cố gắng học hỏi cách làm việc của người khác nhất là người có nhiều kinh nghiệm, đừng để đồng tiền che mờ đôi mắt.

Trong thời gian này, con giáp tuổi Mùi không nên đi lại xa, nhất định nên tránh các chỗ đông người kẻo rước thị phi vào mình.

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm tuổi của những người sinh năm Tý nên nhìn chung các phương diện trong cuộc sống của các bạn đều không được trọn vẹn như ý, nhất là nữ giới sinh năm 1984 và nam giới sinh năm 1972.

3 con giap bi than Tai

Theo tử vi tháng 4 và tháng 5 của người tuổi Tý, đây là quãng thời gian không được thuận lợi với các bạn. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần chú ý và thận trọng hơn, kiểm soát cảm xúc, lời ăn tiếng nói, tránh để xảy ra mâu thuẫn xung đột kẻo sẽ gây ra hậu quả không hay.

Ngoài ra, con giáp này nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu

Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ khá tự tin với cách nói chuyện và điều phối những cuộc gặp gỡ một cách hợp lý. Thế nhưng đôi khi bạn cũng không kiểm soát hết được những sự cố nhỏ có thể xảy ra trong thời gian này.

Chúng ta không có ai hoàn hảo cả và bạn cũng vậy, do đó, đừng nên chủ quan, cho dù bạn đã lên kế hoạch mọi thứ khá chỉn chu thì vẫn có những sự việc đi chệch hướng. Thay vì tỏ ra quá khôn ngoan hay cao ngạo thì bạn nên dịu dàng với mọi người để từ từ kiểm soát lại tình hình.

3 con giap bi than Tai

Bản mệnh lưu ý rằng với những việc nhỏ nhặt không đáng nên được nói và truyền đạt theo một cách nhẹ nhàng và hài hước. Do đó, bạn có thể vừa nói vừa mỉm cười để người đối diện dễ nảy sinh thiện cảm cũng như xích lại gần bạn hơn. Bạn cũng nằm trong danh sách con giáp nhiều chuyện dễ gặp họa trong 2 tháng tới, do đó, chớ nên chủ quan hay tự tin quá vào khả năng giao tiếp của mình. 

Chỉ bằng những hành động nhỏ, mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn có thể dễ dàng được cải thiện nhưng nếu bạn vô tình không quan tâm thì tình hình lại đổi chiều đấy. Trong công việc, khó tránh khỏi tình huống bạn gặp phải những chuyện không chắc chắn.

Giải pháp nhanh nhất ở thời điểm đó là chia sẻ với sếp để kịp thời có biện pháp giải quyết và bạn cũng không phải một mình ôm trách nhiệm nếu tình huống diễn biến xấu đi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)