Xem bầy sư tử đói tấn công cá sấu khổng lồ

Theo tờ Daily Mail, cuộc chiến kịch chiến giữa cá sấu sông Nile khổng lồ và bầy sư tử diễn ra trong Khu bảo tồn quốc gia Samburu thuộc Kenya.

Theo tờ Daily Mail, cuộc chiến kịch chiến giữa cá sấu sông Nile khổng lồ và bầy sư tử diễn ra trong Khu bảo tồn quốc gia Samburu thuộc Kenya.
Kai Banks, một vị khách ghé thăm khu bảo tồn có cơ hội chứng kiến đã ghi lại toàn bộ sự việc và chia sẻ trên YouTube. Ngay sau đó video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đã có hàng ngàn lượt xem và chia sẻ cuộc xung đột khốc liệt trong tự nhiên.
Xem bay su tu doi tan cong ca sau khong lo
 
Một con voi bị chết nằm bên cạnh hồ trở thành mồi ngon của các loài thú dữ. Ngay khi cả hai bên cùng trông thấy con mồi, con sư tử đực trẻ tuổi và con cá sấu sông Nile đồ sộ bắt đầu quan sát lẫn nhau.
Cá sấu sông Nile vốn là loài bò sát săn mồi lớn nhất thế giới với bộ hàm chứa hơn 30 chiếc răng nhọn hoắt.
Khi ba con sư tử đực cùng lúc gia nhập cuộc chiến, cá sấu hoàn toàn bị áp đảo và cầm chân dưới nước mà không thể tiếp cận xác con voi.
Cá sấu là một đối thủ đáng gờm. Nó khiến một con sư tử đực bị chảy máu ở chân và giữ cuộc giao chiến gần như ở thế giằng co.
Lúc sau, bầy sư tử ào đến dùng vuốt sắc tát mạnh vào mõm cá sấu. Con cá sấu trở nên yếu thế khi đàn sư tử tấn công tới tấp. Một con thậm chí còn cắn vào chân nó.
Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về đàn sư tử. Sát thủ săn mồi, cá sấu sông Nile đành ngậm ngùi rút lui.
Theo Hoàng Dung/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)