Vừa uống rượu ăn sầu riêng, người đàn ông gặp điều đáng sợ...

(Kiến Thức) - Thấy người đàn ông làm liều, mọi người ngăn cản. Thế nhưng người đàn ông vẫn không chịu nghe theo, kiên quyết muốn uống rượu nhắm ăn sầu riêng, còn nói rằng: "Tôi là người địa phương, không sợ gì cả".

Người ta vẫn thường nói, khi vừa ăn sầu riêng vừa uống rượu, chẳng khác nào uống thuốc độc thạch tín. Một người đàn ông Thái Lan cậy mạnh, không nghe theo, cuối cùng thực sự gặp bi kịch.
Theo thông tin đăng tải, người đàn ông 48 tuổi, đến từ Pattaya, Thái Lan được phát hiện chết cứng trên một chiếc ghế ở trạm đợi xe. Thời điểm được phát hiện, người đàn ông đã tắt thở được hơn 5 tiếng đồng hồ. Bên cạnh thi thể người đàn ông vẫn còn một chai rượu và một hộp xốp đựng sầu riêng.
Vua uong ruou an sau rieng, nguoi dan ong gap dieu dang so...
 Ảnh minh họa.
Bạn bè của người chết tiết lộ, ngày hôm đó, mọi người đi làm cùng nhau. Hôm đó, kết thúc công việc, tiện đường, người đàn ông xấu số mua một chai rượu trắng và một hộp sầu riêng để thưởng thức.

Mời quý vị xem video: Cách làm bánh đậu xanh sầu riêng nướng thơm ngon

Thấy thế, mọi người ngăn cản, nói rằng ăn uống kết hợp như thế có thể đột tử. Thế nhưng người đàn ông vẫn không chịu nghe theo, kiên quyết muốn uống rượu nhắm với sầu riêng, còn nói rằng: "Tôi là người địa phương, không sợ gì cả".
Không khuyên được người đàn ông, mọi người bỏ đi, để lại anh một mình uống rượu, ăn sầu riêng. Không nghĩ tới, từ lúc đó, họ sẽ không bao giờ được gặp lại bạn mình nữa. Lúc gặp được, cũng là âm dương chia cách.
Tuy vậy, nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của người đàn ông vẫn đang được cảnh sát điều tra. Báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố, kết quả mới được xác nhận.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)