Video quái vật hồ Loch Ness xuất hiện, ngóc đầu giữa lòng hồ?

Nhiều người cho rằng Nessie đã chết thì gần đây, liên tục xuất hiện những hình ảnh nghi ngờ sự trở lại của quái vật hồ Loch Ness.

Đoạn video của một du khách mới đây ghi lại hình ảnh vật thể ngóc đầu trên mặt hồ có hình thù rất giống quái vật hồ Loch Ness trong bức ảnh huyền thoại trước đây.
Sau khi gần như mất tăm trong hơn 8 tháng khiến nhiều người cho rằng Nessie đã chết thì gần đây, liên tục xuất hiện những hình ảnh nghi ngờ sự trở lại của quái vật hồ Loch Ness.
Trong đoạn video có thể nhìn thấy một vật thể nhô cao khỏi mặt nước với cái cổ dài trong lúc một chiếc thuyền chở khách đang chạy qua rất gần vị trí của vật thể lạ này.
Được biết, người ghi lại hình ảnh này hôm Chủ nhật tuần trước tại hồ ở Scotland là anh Rob Jones, 35 tuổi, đến từ miền bắc xứ Wales.
Video sau đó được đăng tải trên YouTube hôm Thứ 3 vừa qua và đã nhanh chóng thu hút hơn 15 nghìn lượt xem.
Video quai vat ho Loch Ness xuat hien, ngoc dau giua long ho?
 Hình ảnh vật thể xuất hiện trên mặt hồ giống quái vật hồ Loch Ness huyền thoại. Ảnh cắt từ video.
"Tôi thấy nó ở khoảng cách khá xa. Tôi dừng xe lại và rất nhiều người khác cũng dừng lại để chụp ảnh. Tôi không tin vào quái vật nhưng muốn biết đó là gì", Rob nói.
Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ vật thể lạ này là quái vật Loch Ness. Trong đoạn clip, bên cạnh sự xuất hiện của vật thể lạ còn có một chiếc thuyền lướt qua rất gần nhưng dường như không ai trên thuyền nhận thấy sự xuất hiện của con "quái vật".
Video quai vat ho Loch Ness xuat hien, ngoc dau giua long ho?-Hinh-2
 Quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng khắp thế giới với bức ảnh chụp năm 1934.
"Người trên thuyền đứng ở vị trí gần con quái vật nhất nhưng người này lại tỏ ra không có phản ứng, hay sợ hãi gì", một người xem bày tỏ.
Trước đó, một nữ du khách công bố bức ảnh được cho là quái vật hồ Loch Ness xuất hiện trở lại sau hơn 8 tháng mất tích.
Theo H.N/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)