Trăn khổng lồ rên xiết trong máy giặt gây kinh hãi

(Kiến Thức) - Sau khi bị kéo ra khỏi máy giặt, con trăn khổng lồ trở nên hung dữ hơn nhiều, nó quấn chặt lấy thanh nhựa của chuyên gia và thậm chí còn tìm cách tấn công mọi người xung quanh.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra tại tỉnh Chon Buri, một tỉnh miền Đông của Thái Lan.
Ngày hôm đó, khi đang chuẩn bị giặt quần áo, người đàn ông ở Chon Buri bỗng thấy chiếc máy giặt có sự bất thường, không chỉ không khởi động được, còn phát ra những tiếng động lạ, đôi khi cả tiếng rít.
Nghi ngờ có con vật gì đó mắc kẹt trong máy giặt, anh quyết định lật máy giặt lên để quan sát. Lúc này, người đàn ông phát hiện một con trăn khổng lồ mắc kẹt trong máy giặt và không thể tìm được đường ra.
Tran khong lo ren xiet trong may giat gay kinh hai
 
Sợ hãi, anh vội vã gọi điện cho chuyên gia bắt rắn người địa phương. Ngay sau khi nhận được tin báo, chuyên gia bắt rắn đã tới nơi và kéo con trăn ra khỏi chiếc máy giặt bằng một thanh nhựa chuyên dụng.

Mời quý vị xem video: Thanh niên tay không trêu rắn hổ mang to như trăn khổng lồ

Sau khi bị kéo ra khỏi máy giặt, con trăn trở nên hung dữ hơn nhiều, nó quấn chặt lấy thanh nhựa của chuyên gia và thậm chí còn tìm cách tấn công mọi người xung quanh.
Sức mạnh của con trăn lớn đến mức chuyên gia bắt rắn phải vội vã buông tay, khiến con trăn rơi xuống đất.
Cuối cùng, nhờ kinh nghiệm dày dặn, chuyên gia bắt rắn cũng khống chế thành công con trăn khổng lồ dài tới hơn 3m, mang nó đến nơi hoang dã, kết thúc nỗi kinh hoàng của mọi người.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)