Thiếu niên "sát cá", bắt được thủy quái khổng lồ gây sốc

(Kiến Thức) - Có lẽ là có duyên "sát cá", Kaden đã đi câu là sẽ có cá mang về. Hơn nữa, tại địa phương, cậu thiếu niên nổi tiếng là hay câu được những con "thủy quái khủng", khiến mọi người không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

Mới đây, trong khi đi câu gần nhà, cậu thiếu niên Kaden McCarthy, 15 tuổi, ở Salford, Anh đã may mắn câu được "thủy quái" khủng là một con cá chép khổng lồ nặng 12kg.
Đây là con cá chép lớn nhất bị bắt trên sông Ilville kể từ năm 1856.
Thieu nien
 
Thành tích của Kaden khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, thích thú. Các chuyên gia về cá tại địa phương cũng cho biết, đã từ rất lâu, các cần thủ không câu được con cá chép nào lớn đến thế này.

Mời quý vị xem video: Rùng mình người câu cá suýt thành mồi cho cá sấu

Không rõ có phải cậu thiếu niên Kaden dùng thủ thuật gì không, hay đơn thuần chỉ là may mắn lớn.
Thieu nien
 
Theo thông tin đăng tải, Kaden McCarthy đã đi câu cá cùng gia đình từ năm 6 tuổi, do vậy, gần như mọi kỹ năng về câu cá, cậu thiếu niên đã nắm rất vững.
Thieu nien
 
Thêm vào đó, có lẽ là có duyên "sát cá", Kaden đã đi câu là sẽ có cá mang về. Hơn nữa, tại địa phương, cậu thiếu niên nổi tiếng là hay câu được những con cá khủng, khiến mọi người không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.
Thieu nien
 
Khi được hỏi về thành tích lần này, Kaden nói: "Đây thực sự là một kết quả tốt, thế nhưng tôi luôn tin rằng, dưới sông Ilville vẫn còn có những con cá lớn hơn nữa".
Thieu nien
 
Được biết, sống Ilville được xem là con sông bẩn nhất nước Anh. Tuy vậy, vẫn không ít cần thủ có sở thích câu cá trên con sông này.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)