Thấy chó cưng đào bới điên cuồng, phát hiện điều rùng rợn

(Kiến Thức) - Đoán rằng hành động bộc phát của chó cưng Ping Pong là để thu hút sự chú ý của chủ, anh Usa Nisaika, chạy tới xem có chuyện gì. Chẳng ngờ, khi tới nơi, anh Usa phát hiện ra một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi cây.

Chó thực sự là người bạn động vật tốt nhất của con người, không chỉ bởi vì chúng thông minh, tình cảm, còn thường giúp con người khám phá, tìm thấy những điều tưởng như không thể.
Mới đây, một chú chó cưng ở Thái Lan đã trở thành anh hùng khi tìm thấy và cứu sống một đứa trẻ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi, vứt trong bụi rậm cạnh một cánh đồng.
Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi ra thăm đồng, anh Usa Nisaika, 41 tuổi, một nông dân sống tại Korat, đông bắc Thái Lan đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện Ping Pong, chú chó cưng 6 tuổi của anh đột nhiên nổi điên, liên tục đào bới một khu đất. Ngay cả khi bị quát, Ping Pong vẫn không dừng lại.
Thay cho cung dao boi dien cuong, phat hien dieu rung ron
 
Đoán rằng hành động bộc phát của Ping Pong là để thu hút sự chú ý của chủ, anh Usa Nisaika, chạy tới xem có chuyện gì. Chẳng ngờ, khi tới nơi, anh Usa phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi cây cạnh cánh đồng.
Ngay lập tức, anh Usa hô hoán và cùng dân làng đưa bé gái đến bệnh viện để điều trị. Được cứu trị kịp thời, bé gái không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Mời quý vị xem video: 3 đứa trẻ chiến đấu trăn quái vật cứu chó cưng

Sự việc được báo cáo lên cảnh sát. Sau cuộc điều tra, cảnh sát Thái Lan cho biết, mẹ của bé gái sơ sinh là một thiếu nữ mới chỉ 15 tuổi. Sợ cha mẹ biết chuyện sẽ chửi mắng, đánh đập, thiếu nữ tự mình sinh đẻ sau đó đem đứa con sơ sinh đến cạnh ruộng để chôn vùi.
Thay cho cung dao boi dien cuong, phat hien dieu rung ron-Hinh-2
 
May mắn thay, bé gái sơ sinh bị chôn không sâu, hơn nữa vừa chôn đã được chú chó Ping Pong phát hiện, vì vậy thoát chết trong gang tấc.
Được biết, người mẹ trẻ rất hối hận về hành vi của mình, thế nhưng cô vẫn bị buộc tội bỏ rơi đứa trẻ và cố ý giết người. Hiện, cô đang được điều trị tâm lý. Cha mẹ của thiếu nữ cũng cho biết, họ tình nguyện nuôi nấng cháu gái thay con gái.
Sau sự việc, chú chó Ping Pong cũng trở thành anh hùng trong làng, được rất nhiều người yêu mến, hỏi thăm.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)