Tên tội phạm nổi danh bị bắt vì “xì hơi” trên đầu cảnh sát

(Kiến Thức) - Khi cảnh sát nghĩ rằng cuộc truy đuổi đã thất bại và chuẩn bị rút quân, bỗng nhiên, họ nghe thấy tiếng "xì hơi" cực to phía trên đỉnh đầu. Tên tội phạm vì đau bụng đã làm bại lộ ra vị trí ẩn náu của mình.

Sự việc hy hữu xảy ra ở hạt Clay, Missouri, Mỹ. Mới đây, khi cảnh sát hạt Clay đang truy đuổi một tên tội phạm nổi danh ở địa phương, họ đã bị mất dấu.
Tên tội phạm trốn trên gác mái một ngôi nhà và ẩn thân rất kỹ, khiến cảnh sát không phát hiện ra. Khi cảnh sát nghĩ rằng cuộc truy đuổi đã thất bại và chuẩn bị rút quân, bỗng nhiên, họ nghe thấy tiếng "xì hơi" cực to phía trên đỉnh đầu.
Ten toi pham noi danh bi bat vi “xi hoi” tren dau canh sat
 Ảnh minh họa.
Hóa ra, tên tội phạm do không nhịn được, đã "xì hơi" thành tiếng rất to, làm bại lộ ra vị trí ẩn náu của mình. Men theo nơi phát ra âm thanh, cảnh sát đã phát hiện được tên tội phạm ranh ma.

Mời quý vị xem video: Trốn cảnh sát, tên trộm là người nhện, treo mình ngoài cửa sổ

Khi bị bắt, tên tội phạm cho biết, hắn bị đau bụng, không ngờ rằng hết lần này đến lần khác trốn thoát, cuối cùng lại bị bắt vì một tiếng "xì hơi", thực sự là nực cười.
Sau khi sự việc được cảnh sát hạt Clay chia sẻ, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, tên trộm thực sự xui xẻo. Bên cạnh đó, trong việc điều tra và bắt giữ tội phạm, ngoài việc sử dụng các thiết bị khoa học và kỹ thuật, đôi khi cần thêm một chút may mắn.
Cũng có người bình luận hài hước, cho rằng "như vậy cũng tính là một loại tự thú đúng không, liệu có được khoan hồng hay không?".
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)