Tán gia bại sản vì hai anh em "quậy hết nấc"

Chỉ vì một một phút nông nổi, mà 2 anh em này đã khiến cả gia đình mình lâm vào cảnh “tán gia bại sản”.

Cảnh sát huyện Kulmbach thuộc vùng Bavaria, Đức cho biết vào trưa hôm thứ Hai vừa qua, 2 đứa trẻ 4 và 6 tuổi sau khi trốn khỏi nhà đã gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng đối với tài sản của người dân một ngôi làng trong huyện này.
Tan gia bai san vi hai anh em
Dân một ngôi làng tại Kulmbach, Đức đã phải chịu thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng chỉ vì...2 đứa trẻ (Ảnh: Fox News) 
Cụ thể, 2 đứa trẻ đã trộm bếp gas của một người hàng xóm để đem đốt một garage xe trong làng. Ngay sau đó, chúng làm ngập hầm rượu của một người hàng xóm khác, lấy trộm bình xịt sơn và phun vecni trắng lên khắp các cửa ra vào và xe cộ của những gia đình lân cận.
Hai đứa trẻ cuối cùng đã bị cảnh sát tóm được sau khi một người hàng xóm gọi điện báo cáo cho cơ quan chức năng. Chúng được đưa đến tạm giữ ở một văn phòng phúc lợi của địa phương cho đến khi được người nhà đón về.
Tổng cộng, thiệt hại mà hai đứa trẻ này gây ra ước tính lên tới 17.000 Euro (tương đương hơn gần 400 triệu đồng), và bố mẹ chúng sẽ phải đứng ra chi trả toàn bộ số tiền trên. 
Theo Việt Anh - Fox News /Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)