Sư tử một mắt gây "sốc" vì quá giống Scar trong "Vua sư tử"

(Kiến Thức) - Thân hình gầy gò và vết thương khiến khuôn mặt nó hệt như nhân vật phản diện Scar trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Vua sư tử", khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú.

Mới đây, khi đến thăm công viên quốc gia Masai Mara ở Kenya, nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Ý Fabrizio Bignotti bất ngờ chụp được những hình ảnh vô cùng ấn tượng về một con sư tử đực chột mắt.
Su tu mot mat gay
 
Trong những hình ảnh có thể thấy, con sư tử chột mắt có một vết sẹo dài trên mặt.

Mời quý vị xem video: Sư tử tấn công nhân viên gây khiếp đảm

Thân hình gầy gò và vết thương khiến khuôn mặt nó hệt như nhân vật phản diện Scar trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Vua sư tử", khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú.
Su tu mot mat gay
 
Theo nhiếp ảnh gia Fabrizio Bignotti, thời điểm anh phát hiện ra con sư tử, nó vừa kết thúc cuộc đi săn vất vả của mình. Mặc dù đã phát hiện ra nhiếp ảnh gia, con sư tử đực chột mắt cũng không mấy chú ý.
Su tu mot mat gay
 
Có lẽ nó đã quá mệt mỏi với cuộc đi săn và chỉ muốn được yên tĩnh, thưởng thức bữa ăn tươi ngon của mình. Cũng bởi vậy, mặc cho nhiếp ảnh gia tác nghiệp, con sư tử đực chột mắt vẫn chỉ chú tâm vào con mồi của mình.
Su tu mot mat gay
 
Đến khi đã lưng lửng bụng, thi thoảng con sư tử đực mới ngước lên để quan sát xung quanh và theo dõi hành động của nhiếp ảnh gia.
Su tu mot mat gay
 
Nhiều người sau khi xem những hình ảnh cũng bày tỏ sự lo ngại cho số phận của con sư tử chỉ còn một mắt. Có thể thấy rõ ràng, nó rất gầy guộc, hầu như chỉ còn da bọc xương. Có lẽ việc mất đi một mắt đã khiến cuộc sống nơi hoang dã của con sư tử khó khăn hơn gấp nhiều lần. Thời gian tới, chắc chắn nó sẽ phải vất vả thêm nữa.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)