"Sợ đứng tim" trăn khổng lồ liên tiếp lao vào đớp người

Kích thước khổng lồ của con trăn khổng lồ khiến các nhân viên cứu hỏa trên đảo Đài Loan phải giật mình.

Taiwan News dẫn tin từ UDN cho hay, con trăn khổng lồ  dài 6,5 mét, nặng 60 kg được tìm thấy gần hồ Chengcing, quận Điểu Tùng, thành phố Cao Hùng, Đài Loan.
Khoảng 15h55 hôm 3/10, một công nhân đang dọn cỏ xung quanh mương thoát nước gần đường Wenqian và lối vào hồ Chengcing thì phát hiện con trăn Miến Điện khổng lồ đang cuộn tròn trong đống cỏ. Người này lập tức báo cho giới chức địa phương.
Cục chữa cháy địa phương ban đầu cử hai nhân viên xuống hiện trường nhưng sau khi nhận thấy kích thước quá lớn của con trăn, họ phải gọi thêm người hỗ trợ. Theo SET News, 8 nhân viên được điều động tới bắt con trăn khổng lồ.
Con trăn Miến Điện dài 6,5 mét bị bắt.
Khi nhân viên cứu hỏa tiếp cận, con trăn bị kích động mạnh và lao vào đớp người. Sau một hồi chật vật, các nhân viên cứu hỏa mới khuất phục được con trăn Miến Điện. Họ phải mượn một thùng lớn và chiếc xe tải chở hàng để đưa con trăn về trạm cứu hỏa hồ Chengcing.
Khi về tới nơi, những nhân viên cứu hỏa quyết định chụp một bức ảnh ấn tượng với con trăn. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh đặc biệt nhanh chóng được lan truyền, thu hút được sự chú ý lớn.
Nhiều cư dân mạng Đài Loan khiếp sợ trước kích thước của con trăn sau khi xem ảnh và video. "Tôi sợ chết mất, con trăn này to quá", một cư dân mạng bình luận. Một người khác viết: "Tôi vô cùng tò mò xem họ định làm gì tiếp với con trăn".
Theo Nguyễn Thái / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)