Quý ông dùng “của quý” kéo 7 chiếc ô tô gây choáng

Hình ảnh một người đàn ông Trung Quốc đã kéo 7 chiếc xe bằng cách sử dụng dây thừng buộc vào "của quý" của mình khiến dân mạng choáng váng.

Người đàn ông tên Ye Wei - 39 tuổi đến từ tỉnh Sơn Đông đã buộc một đầu của dây thừng vào tinh hoàn của mình và đầu kia anh ta buộc vào đầu xe Audi. Chiếc Audi đầu tiên đã kéo thêm 6 chiếc xe hơi sang trọng khác. Tất cả là 7 chiếc xe có trọng tải 12,6 tấn.
Quy ong dung “cua quy” keo 7 chiec o to gay choang
 Choáng nặng trước người đàn ông dùng “của quý” kéo 7 chiếc ô tô.
Wei đã lập kỷ lục thế giới sau khi kéo 7 chiếc xe sang trọng bằng "của quý", tinh hoàn của mình và di chuyển được 8m. Đám đông tỏ ra rất bất ngờ và không tin vào mắt mình khi được xem màn trình diễn khó tin của võ sư này.
Quy ong dung “cua quy” keo 7 chiec o to gay choang-Hinh-2
 7 chiếc xe được kéo đi bằng "của quý" của người đàn ông.
Ye Wei là một chuyên gia về Kung fu và hiện đang làm việc tại 3 trường võ thuật. Trái với suy nghĩ rằng kéo xe bằng tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến khả năng làm cha thì Wei lại tuyên bố rằng việc lôi kéo vật nặng bằng tinh hoàn được anh gọi là "Xi Sui Gong" giúp cải thiện khả năng sinh sản.
Năm ngoái, Wei đã lập kỷ lục thế giới với việc kéo 5 chiếc xe bằng tinh hoàn của mình trong một buổi lễ tại địa phương. Và mới đây, anh đã phá vỡ kỷ lục do chính mình thiết lập.
Theo Quỳnh Trang/Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)