Phát hoảng cá sấu đang đêm trèo vào nhà dân cắn phá

Con cá sấu hung hăng, liên tục ngoác miệng dọa đớp khi xuất hiện trên hiên nhà của người dân vào ban đêm.

Một gia đình ở Nam Carolina nước Mỹ đã “hóa đá” khi phát hiện một con cá sấu hung hăng dài 2,7m trên hiên nhà của họ giữa đêm.
Susie và Steve Polston cùng con trai 16 tuổi đang ngủ thì nghe thấy tiếng động ở bên ngoài. Họ tưởng nhà có trộm chứ không ngờ đó là một con vật khổng lồ.
Khi con trai của nhà Polston nhìn ra ngoài, em phát hiện con cá sấu đang “phá phách” giữa đống bàn ghế đã bị lật đổ.
Phat hoang ca sau dang dem treo vao nha dan can pha
Con cá sấu "phá phách" hiên nhà. 
Gia đình cho biết con cá sấu đã leo cầu thang dài tới 4,6m để lên tới hiên nhà. Đồng thời, nó cũng lao qua cửa nhôm, hung hăng ngoác miệng dọa đớp giữa đống bàn ghế.
"Thật là siêu thực. Thật kỳ quái", Susie Polston nói với tờ Post and Courier.
Con cá sấu trở nên hung dữ hơn khi Polston chờ nhân viên kiểm soát động vật địa phương đến. Trong gần hai giờ, một nhân viên tên Ronnie đã vật lộn với con thú. Anh nói rằng nó có thể nặng tới 136kg. Ngoài ra, anh cũng nghĩ con cá sấu khoảng 60 tuổi và trở nên khó chịu khi hiên nhà ngăn cản đường đi tìm bạn tình của nó.
Luật pháp tiểu bang Nam Carolina quy định một con cá sấu gây phiền toái ở nhà dân sẽ bị giết, nhưng gia đình không muốn làm điều đó. Có một sự lựa chọn khác là chờ đợi nó ra khỏi nhà, nhưng con cá sấu này cuối cùng đã bị giết chết một cách nhân đạo.
Cá sấu thường không hung hăng, tuy nhiên, chúng sẽ trở nên như vậy nếu cảm thấy bị đe dọa. Chúng cũng ít khi tương tác với con người trừ khi con người can thiệp vào quá trình giao phối của chúng. Trong quá trình này, cá sấu di chuyển từ hố nước này sang hố nước khác và phá hủy bất cứ thứ gì cản đường.
Gia đình Polston hy vọng sự cố tương tự sẽ không xảy ra với các gia đình khác.
"Chúng tôi yêu cuộc sống ở đây. Nó thật đẹp", bà Polston nói. "Chúng tôi nghĩ rằng điều này ít khi xảy ra. Mong rằng nó ít khi xảy ra”.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)