Phát hiện bao cao su trong ví con trai 19 tuổi, mẹ hành động sốc

Đoạn video ngắn cho thấy phản ứng của một bà mẹ khi phát hiện ra bao cao su trong ví con trai.

Video được đăng tải trên Twitter bởi chàng trai King Perez, 19 tuổi tới từ Philippines.
Perez kể lại: ‘Khi tôi xin mẹ thêm tiền ăn tiêu cho năm học tiếp theo thì mẹ nói rằng tôi không cần thêm tiền nữa vì bà đã cho quá nhiều tôi. Tôi bảo mẹ kiểm tra ví để chứng minh rằng tôi đã hết tiền, nhưng tôi lại không nhớ rằng mình đang để cái gì trong ví. Thế là mẹ đã phát hiện ra 4 gói ‘bùa may mắn’ của tôi’.
Phat hien bao cao su trong vi con trai 19 tuoi, me hanh dong soc
Bà mẹ đặt bao cao su lên thớt rồi băm nát (trái). 
Chàng trai cho biết, cậu đã rất bối rối khi biết rằng việc này ắt hẳn sẽ dẫn đến một cuộc nói chuyện rất ‘kinh khủng’ với bố mẹ mình.
‘Tôi biết rằng, việc cha mẹ nói chuyện về tình dục với con cái ở Philippines vẫn là điều cấm kị, kể cả là khi tôi đã 19 tuổi’.
Perez cũng cho biết, sau đó cậu đã bị ‘giáo huấn’ trong vòng 2 giờ đồng hồ về việc này. Và khi bài ‘giáo huấn’ sắp kết thúc, mẹ cậu đã thực hiện hành động cuối cùng để cho cậu con trai một bài học – đó là băm nát mấy gói bao cao su.
Dù vậy, Perez cho biết cậu không hề giận mẹ. Cậu chỉ nghĩ rằng thật buồn cười khi mẹ phải băm nát những chiếc bao cao su để chứng minh quan điểm của mình.
‘Tôi đã rất buồn cười khi thấy bà bắt đầu chặt những chiếc bao cao su. Tôi nghĩ rằng bà hành động như vậy là vì chưa thể chấp nhận việc cậu con bé nhỏ của mình đã lớn’.
‘Mẹ lớn lên trong một gia đình rất bảo thủ và quan điểm của mẹ là: không có tình dục trước hôn nhân. Tôi biết bà chỉ muốn những điều tốt nhất cho tôi’ – Perez giải thích.
Là một quốc gia châu Á, phụ huynh Philippines cũng nổi tiếng với văn hoá quá bao bọc con cái, đặc biệt là khi nhắc đến vấn đề tình dục. 
Theo N. Thảo/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)