Ông bố bị bắt vì kết hôn với... con gái ruột

Một người đàn ông ở Nebraska, Mỹ vừa bị kết án 2 năm tù sau khi kết hôn với con gái ruột 21 tuổi và sau đó quan hệ tình dục với chính con gái mình.

Ông bố Travis Fieldgrove, 40 tuổi bị kết án vì tội loạn luân sau khi bị bắt giữ hồi tháng 1 với cáo buộc đã quan hệ tình dục với con gái ruột vào năm ngoái.
Cảnh sát cho biết, Fieldgrove và con gái của ông ta, Samantha Kershner, 21 tuổi đã gặp nhau sau khi cô con gái hỏi mẹ về cha mình 3 năm trước. Người mẹ sau đó đã tổ chức một cuộc gặp giúp hai người bắt đầu mối quan hệ cha con.
Ong bo bi bat vi ket hon voi... con gai ruot
Ông bố đi tù vì kết hôn với con gái ruột. 

Mối quan hệ cha con biến chất vào tháng 9 năm ngoái khi cả hai có quan hệ tình dục với nhau. Cô con gái đã nói với cảnh sát rằng cô theo đuổi mối quan hệ với bố đẻ vì sự "cạnh tranh tình cảm với người chị cùng cha khác mẹ của mình" và cả hai đã đánh cược xem ai có thể quan hệ tình dục với bố.
Luật sư của Fieldgrove cho biết thân chủ của ông rất xấu hổ vì sự cố, và mong muốn việc này chưa bao giờ xảy ra. Luật sư cũng cho biết, ông Fieldgrove bị chấn thương sọ não và không phải là người có nhận thức xã hội đầy đủ. Thẩm phán vụ án cuối cùng đã kết án ông 2 năm tù, cộng thêm một năm giám sát sau khi phóng thích.
Theo Minh Nhật/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)