Nhập viện cấp cứu vì dại dột thử ớt cay nhất thế giới

Chỉ vì một lần lỡ dại muốn ăn thử loại ớt cay nhất thế giới như thế nào mà người đàn ông này đã trải qua một cơn đau như muốn bốc hỏa toàn thân.

Theo trang China Press đưa tin, vụ việc xảy ra ở Thái Lan khi một người đàn ông muốn thử một số loại ớt siêu cay kèm với món thịt lợn. Tuy nhiên, sau khi cố gắng ăn xong bát cơm thì anh ta không thể chịu đựng nữa và nhanh chóng nhập viện cấp cứu.
Các bác sĩ cho biết, anh đã ăn loại ớt cay nhất thế giới là Carolina Reaper. Loại ớt này có sức nóng rất khủng khiếp. Sau khi ăn thử, anh cảm thấy rất hối hận vì đã trót dại nuốt ớt, cơ thể của anh nhanh chóng có những phản ứng dữ dội và phần bụng trở nên bỏng rát đau đớn.
Nhap vien cap cuu vi dai dot thu ot cay nhat the gioi
 
Có vẻ như cơn đau khủng khiếp đến nỗi anh trên suốt đoạn đường đến bệnh viện, cơ thể anh toát mồ hôi đầm đìa và không thể cử động đi lại. Các y tá ngay lập tức đặt đưa nah tới phòng ICU.
Mặc dù rất muốn nôn nhưng anh không thể nôn ra bất cứ thứ gì. Các nhân viên y tế trong bệnh viện đã sử dụng một số thuốc kháng axit trong khi sơ cứu bước đầu để làm chịu cái bụng như "đang cháy".
Khoảng 1 giờ sau đó, cơn đau dần dịu xuống và các bác sĩ cho phép anh xuất viện. Anh phải trả số tiền 7.300 bath (khoảng 5.300.00 VNĐ) cho thuốc men và các hóa đơn y tế khác. Bên cạnh đó, anh cũng muốn nhắn nhủ với mọi người là không nên thêm loại ớt Carolina Reaper này vào thức ăn dù bất cứ lý do gì đi chăng nữa.
Theo Phan Hằng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)