Nhân vật bí ẩn lượn quanh máy bay không cần thiết bị hỗ trợ

Phi hành đoàn của chiếc Airbus 320 không tin vào mắt mình khi thấy một người đàn ông bay qua chiếc phi cơ chở đầy khách của họ ở độ cao hơn 1.000 m.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 6/2014 khi chiếc Airbus 320 đang di chuyển trên vùng trời Macclesfield và chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Manchester, Anh.
Theo lời kể của thành viên phi hành đoàn, tất cả không thể tin vào mắt mình khi thấy người đàn ông chỉ cách họ chưa đầy 100 m lượn quanh chiếc phi cơ mà không có thiết bị hỗ trợ nào gắn trên người.
Nhưng kỳ lạ hơn là người bay không hề hiển thị trên màn hình radar. Thậm chí kết quả điều tra sau đó cho thấy không có vận động viên nhảy dù nào xuất hiện trong khu vực vào thời điểm đó.
Video: Phi công Mỹ lao vào mắt bão vì sứ mệnh không tưởng:
"Các phi công thấy đối tượng bay cách họ vài trăm mét theo hướng 11 h, phía trên máy bay khoảng 60-90 m. Sau đó, người bay di chuyển xuống phía dưới, bên trái máy bay và duy trì khoảng các 100-200 m", Daily Mail dẫn báo cáo từ Airprox Board, cơ quan chuyên điều tra các tình huống suýt đâm nhau trong không phận Anh tiết lộ.
Nhiều người sau đó đặt ra giả thiết đây có thể là một khí cầu người, nhưng tới nay vẫn chưa có bất cứ kết luận nào được đưa ra và vụ việc vẫn là một trong những bí ẩn của hàng không thế giới.
Theo Song Hy/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)