“Người sói” nhiều lông nhất thế giới tự tin khoe sự khác biệt

98% cơ thể người sói Larry bị che phủ bởi lông và điều này đã gây cho anh không ít rắc rối.

Một người đàn ông được mệnh danh là người nhiều lông nhất thế giới vừa chia sẻ về cuộc sống của mình, The Sun đưa tin.
Larry Gomez, sống tại bang California nước Mỹ, được đặt biệt danh là người sói vì 98% cơ thể anh, bao gồm cả mặt, bị che phủ bởi lớp lông đen dày.
Larry bị mắc một căn bệnh rối loạn di truyền hiếm gặp, chỉ ảnh hưởng đến gần 100 người trên toàn thế giới. Vì căn bệnh này, Larry thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và bắt nạt khi còn nhỏ.
Larry Gomez, sống tại bang California nước Mỹ, được đặt biệt danh là người sói vì 98% cơ thể anh, bao gồm cả mặt, bị che phủ bởi lớp lông đen dày. 
Nhưng cuối cùng, Larry cũng học được cách chấp nhận sự khác biệt của mình. Hiện, anh rất tự hào với danh hiệu người đàn ông nhiều lông nhất thế giới. Larry nói:"Là một trong những người nhiều tóc nhất thế giới, đối với tôi, điều này có nghĩa là tôi rất đặc biệt và nổi tiếng".
Sự tự tin của Larry đã giúp anh tìm được tình yêu của đời mình. Anh vừa kết hôn với Alicia Martinez, người anh quen từ năm 2011.
Larry, một cựu diễn viên xiếc, muôn nhắc nhỏ mọi người đừng đánh giá một con người chỉ qua ngoại hình của họ. Anh hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng và sự tự tin cho người khác.
Nhà làm phim Travis Hoefle, người vừa đến gặp Larry để quay video về cuộc đời anh, cho biết: "Larry đã bị bắt nạt khi con nhỏ vì ngoại hình. Nhưng giờ anh ấy muốn người khác chấp nhận anh ấy khác biệt.
"Người sói là một người đàn ông tốt bụng và thích đùa. Tôi có thể nói anh ấy là một người rất quan tâm và là người đàn ông của gia đình”.
"Quan điểm sống của anh ấy rất tích cực và đầy cảm hứng - cuộc sống khó khăn nhưng bạn phải cô gắng sống tốt nhất mỗi ngày”, Hoefle nói.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)