Nghe tiếng kêu rợn người trong xe tải, phát hiện chuyện kinh hoàng

(Kiến Thức) - Mở thùng xe tải, cảnh sát phát hiện, có hơn 10 chiếc lồng sắt lớn phía sau, mỗi chiếc lồng đều nhét đầy những con mèo đang ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ.

Câu chuyện rùng rợn xảy ra trên đường phố thuộc quận Giang Ninh, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
Khi một chiếc xe tải chạy ngang qua đại lộ thuộc quận Giang Ninh, một người đi đường nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, nhói lòng phát ra từ thùng xe phía sau. Ngay lập tức, anh vội vã bám theo chiếc xe tải mờ ám, đồng thời gọi điện báo cho cảnh sát.
Nghe tieng keu ron nguoi trong xe tai, phat hien chuyen kinh hoang
 
Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức cho dừng chiếc xe tải để kiểm tra.
Mở thùng xe, cảnh sát phát hiện, có hơn 10 chiếc lồng sắt lớn phía sau, mỗi chiếc lồng đều nhét đầy những con mèo đang ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ.
Nghe tieng keu ron nguoi trong xe tai, phat hien chuyen kinh hoang-Hinh-2
 
Kiểm tra sơ bộ cho thấy có ít nhất 700 con mèo bị giữ trong những chiếc lồng sắt bẩn thỉu. Trong số những con mèo này, có nhiều giống mèo ngoại như mèo Ba Tư, mèo Anh, mèo lông ngắn và các giống mèo khác. Không chỉ thế, nhiều con mèo vẫn đeo vòng cổ, cho thấy chúng đều là mèo bị trộm.

Mời quý vị xem video: Top 10 vụ tai nạn xe tải kinh sợ nhất

Phía cảnh sát cho biết thêm, vì thời tiết nắng nóng, nhiều con mèo bị nhốt trong chuồng đã chết, còn có mèo mẹ đang chửa cũng bị bắt, trong lồng sắt đẻ ra những con mèo con yếu hơn.
Nghe tieng keu ron nguoi trong xe tai, phat hien chuyen kinh hoang-Hinh-3
 
Kiểm tra kỹ hơn, cảnh sát phát hiện, hơn 700 con mèo, đến thời điểm phát hiện chỉ còn 326 con còn sống sót.
Điều tra cho thấy, những con mèo này được đưa đến một nhà máy có tên "Trương Kiệt Nhục Phẩm", một nhà máy chuyên chế biến các sản phẩm từ thịt như chân giò hun khói, lạp xưởng, xúc xích... Rất có khả năng, những con mèo sau khi bị đưa đến nhà máy sẽ bị giết thịt để chế biến.
Nghe tieng keu ron nguoi trong xe tai, phat hien chuyen kinh hoang-Hinh-4
 
Được biết, những con mèo con sống trên xe tải hiện đã được gửi đến Trung tâm cứu hộ động vật cơ nhỡ ở Nam Kinh. Có hơn 40 con mèo bị trộm đã được chủ nhân tìm đến, nhận lại. Những con mèo còn lại sẽ được đưa đi kiểm dịch và để người dân nhận nuôi.
Sau khi sự việc được truyền thông địa phương đưa tin, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều kêu gọi tẩy chay nhà máy dùng thịt mèo để chế biến, đồng thời bày tỏ sự lo ngại về việc một số nhà máy chế biến thực phẩm sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)