Mèo trắng chết thảm trong hàm cá sấu chỉ vì chủ nhân...

(Kiến Thức) - Theo phỏng đoán, con mèo trắng bị cắn chặt trong hàm cá sấu này là thú cưng bị bỏ rơi, sau khi ra ngoài môi trường hoang dã do không có kinh nghiệm sinh tồn đã nhanh chóng bị các loài thú săn mồi săn giết.

Có rất nhiều người thích nuôi thú cưng làm bạn, thế nhưng sau khi cảm thấy không đủ điều kiện hoặc chán không muốn nuôi nữa lại hành động vô cùng thiếu trách nhiệm, trực tiếp thả thú cưng ra ngoài thiên nhiên hoang dã, sống chết mặc bay, khiến những thú cưng vốn quen được nuông chiều gặp nhiều nguy hiểm.
Mới đây, trên trang fanpage "Operation Pussylockdown" đã chia sẻ một hình ảnh đáng buồn được chụp tại Mexico, khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm. Trong bức ảnh, một con cá sấu khổng lồ đang ngậm xác một con mèo trắng trong miệng.
Meo trang chet tham trong ham ca sau chi vi chu nhan...
 
Theo phỏng đoán, con mèo trắng này là thú cưng bị bỏ rơi, sau khi ra ngoài môi trường hoang dã do không có kinh nghiệm sinh tồn đã nhanh chóng bị các loài thú săn mồi săn giết.

Mời quý vị xem video: Bé gái thản nhiên chải răng cho cá sấu trong bồn tắm

Sau khi hình ảnh con mèo chết trong hàm cá sấu được đăng tải đã nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận. Nhiều người vô cùng bức xúc với sự thiếu trách nhiệm, vô ý thức của những chủ nuôi bỏ rơi thú cưng. Đồng thời, họ cũng kêu gọi mọi người hãy chú ý, có trách nhiệm hơn khi nhận nuôi thú cưng.
Trong trường hợp không có điều kiện để tiếp tục nuôi thú cưng, chủ sở hữu nên đưa thú cưng đến các trung tâm trú ẩn, trung tâm tiếp nhận động vật cơ nhỡ, tránh để xảy ra các trường hợp thương tâm tương tự.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)