Lên núi xem thiên nhiên hoang dã, đụng độ ngay điều đáng sợ

(Kiến Thức) - Khi đi đến đoạn đường lầy lội, hai vợ chồng cô vô cùng hoảng sợ khi một con hổ vằn xuất hiện đột ngột và chặn giữa đường. Cảm thấy được sự nguy hiểm cận kề, hai vợ chồng cô quyết định bỏ lại chiếc xe máy và trèo lên bụi tre.

Đôi khi có việc phải vào núi sâu, băng qua rừng vắng, con người có thể sẽ phải chạm trán với những loài động vật hoang dã nguy hiểm.
Thế nhưng chỉ cần nhớ kỹ, phần lớn động vật hoang dã đều không chủ động tấn công con người, vì vậy không trêu chọc chúng sẽ không gặp phải phiền phức, bi kịch.
Len nui xem thien nhien hoang da, dung do ngay dieu dang so
 
Mới đây, hai vợ chồng người Thái Lan có việc phải đi xe máy qua một con đường núi gần khu bảo tồn động vật hoang dã Thung Yai Naresuan, tỉnh Kanchanaburi, Thái Lan đã vô cùng hoảng hốt khi bất ngờ chạm trán với một con hổ vằn trưởng thành.

Mời quý vị xem video: Hổ ngồi ô tô được "xế" chở vi vu

Theo chia sẻ của người vợ, khi đi đến đoạn đường lầy lội, hai vợ chồng cô vô cùng hoảng sợ khi một con hổ vằn xuất hiện đột ngột và đứng chặn giữa đường.
Cảm thấy được sự nguy hiểm cận kề, hai vợ chồng cô quyết định bỏ lại chiếc xe máy và nhanh chóng trèo lên bụi tre gần đó. Cho rằng con hổ sẽ không thể trèo lên cây tre trơn trượt, hai vợ chồng cô quyết tâm cố thủ trên cây, hy vọng cách này sẽ cứu mạng họ.
Len nui xem thien nhien hoang da, dung do ngay dieu dang so-Hinh-2
 
Tuy nhiên, khi thấy hai vợ chồng người Thái Lan rất "biết điều" tránh đi, con hổ không có ý định tấn công và săn đuổi. Nó chỉ đủng đỉnh đi tới chỗ râm mát và nằm nghỉ ngơi. Sau khoảng 30 phút, con hổ từ từ đi về phía xa và biến mất.
Tuy nhiên, phải đến khi con hổ không còn thấy bóng dáng, hai vợ chồng người Thái Lan mới dám tụt xuống và nhanh chóng rời khỏi khu rừng.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)