Lại phát hiện căn cứ khổng lồ trên Mặt trăng?

(Kiến Thức) - Tàu sứ mệnh Apollo 10 của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) bất ngờ phát hiện một cấu trúc quái đản trên Mặt trăng gây ngạc nhiên và dẫn đến nhiều tranh luận trong giới khoa học.

Cụ thể, vào ngày 7/8/2018, tàu sứ mệnh Apollo 10 của NASA bất ngờ khám sát một vùng bề mặt địa chất Mặt trăng, phát hiện một cấu trúc khổng lồ, diện mạo kỳ lạ.
Lai phat hien can cu khong lo tren Mat trang?
Nguồn ảnh: MUFON. 
Khi phóng to bức ảnh chụp bề mặt Mặt trăng, có thể thấy cấu trúc này mang một hình trụ thẳng đứng 90 độ. Tuy nhiên, điểm quái lạ là phần viền miệng của cấu trúc thì xòe ra, uốn lượn tựa như một bông hoa loa kèn.
Đúng như trong ảnh gốc, khối kiến trúc này mang màu vàng trắng quái đản. Để nhìn rõ hơn sau đó, các chuyên gia mới phối màu lại thành hai tông màu trắng đen.
Lai phat hien can cu khong lo tren Mat trang?-Hinh-2
Nguồn ảnh: MUFON.  
Nhìn một cách tổng quát, có thể thấy cấu trúc này mang diện mạo khổng lồ, quái đản, khác biệt hoàn toàn so với cảnh quan xung quanh.

Mời quý vị xem video: Những hình ảnh gây nghi ngờ về sự tồn tại của UFO

Trong khi một số người cho rằng, đây là vết tích của một núi lửa cũ thì một số khác lại khẳng định đây chính là căn cứ hoạt động của văn minh ngoài hành tinh trên Mặt trăng.
Huỳnh Dũng (theo Phys)

>> xem thêm

Bình luận(0)