Kỳ dị nấm khổng lồ chòi ra yên xe máy

(Kiến Thức) - Ngay giữa đoạn mút đệm yên xe mọc lên những cây nấm khổng lồ. Có những cây nấm còn to hơn cả nắm tay của người trưởng thành, rất độc đáo, kỳ lạ. Đông đảo mọi người còn lại đều cảm thấy hiện tượng này thực sự thú vị.

Mới đây, một cư dân ở Malaysia đăng tải hình ảnh về chiếc xe máy mọc nấm khổng lồ, gây xôn xao dư luận.
Trong những bức ảnh có thể thấy, phần yên chiếc xe máy bị rách một đoạn dài ở cạnh bên phải, lộ ra mút đệm bên trong. Đáng ngạc nhiên là ngay giữa đoạn mút đệm yên xe bị lộ ra, mọc lên những cây nấm rất lớn.
Có những cây nấm còn to hơn cả nắm tay của người trưởng thành, rất độc đáo, kỳ lạ. Người chụp và đăng tải những bức ảnh này thậm chí còn phải thốt lên: "Rốt cuộc chiếc xe này đã bao lâu không được dùng rồi?"
Ky di nam khong lo choi ra yen xe may
 
Ngay sau khi những bức ảnh về chiếc xe máy mọc nấm được đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người.

Mời quý vị xem video: Cách làm bánh bao cây nấm cực ngon và dễ thương

Những người có kinh nghiệm về yên xe hỏng cho biết, họ chưa từng thấy nấm mọc trên yên xe thế này bao giờ, thực ra là vô cùng hiếm có.
Ky di nam khong lo choi ra yen xe may-Hinh-2
 
Đông đảo mọi người còn lại đều cảm thấy hiện tượng này thực sự thú vị. Có người còn bình luận trào phúng, cho rằng chủ xe nên hái nấm mang đi giám định, biết đâu lại là một loại nấm quý hiếm chẳng thua gì linh chi.
"Giám định thử xem, có khi cũng quý ngang ngửa nấm linh chi", "Nấm nhà trồng, chất lượng chắc là an tâm", "Tôi lại nhìn thấy đáng yêu", "Chiếc xe máy khiến tôi cảm thấy tràn trề sức sống"...
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)