Khoảnh khắc ngựa hoang phi nước đại đẹp như ma thuật

(Kiến Thức) - Những con ngựa trắng Camargue hiện lên vô cùng đẹp đẽ dưới ánh hoàng hôn, hình ảnh tưởng chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng lại hoàn toàn có thật, khiến người xem không khỏi ấn tượng, thích thú.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Scott Stullberg chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp khi một đàn ngựa trắng Camargue chạy qua một hồ nước gần thành phố Montpellier, Pháp.
Khoanh khac ngua hoang phi nuoc dai dep nhu ma thuat
 
Theo nhiếp ảnh gia Scott Stullberg, đàn ngựa trắng Camargue gồm 12 con, chúng phi nước đại qua hồ nước, dưới ánh hoàng hôn rực rỡ, cảnh tượng đẹp như một bức tranh ma thuật.
Khoanh khac ngua hoang phi nuoc dai dep nhu ma thuat-Hinh-2
 
Theo tìm hiểu, ngựa Camargue là một giống ngựa cổ xưa bản địa của vùng Camargue thuộc miền Nam của nước Pháp, là hậu duệ của loài ngựa quý thời Napoleon.

Mời quý vị xem video: Những loài động vật nguy hiểm nhất rừng Amazon

Nguồn gốc của loài ngựa này vẫn còn mơ hồ nhưng rõ ràng chúng là một trong những giống ngựa cổ xưa nhất.
Khoanh khac ngua hoang phi nuoc dai dep nhu ma thuat-Hinh-3
 
Những con ngựa Camargue đều có màu trắng bạc vô cùng bắt mắt. Chúng cũng được gọi là giống ngựa trắng quý hiếm, là một trong những giống ngựa lâu đời nhất trên thế giới, sống tự do gần các đầm lầy nhỏ ở Camargue.
Khoanh khac ngua hoang phi nuoc dai dep nhu ma thuat-Hinh-4
 
Được biết, khi mới sinh ra, ngựa Camargue có màu nâu sẫm hoặc đen, đến năm 4-5 tuổi, bộ lông của chúng mới chuyển dần sang màu trắng.
Ngựa Camargue nhanh nhẹn, dũng cảm và khỏe mạnh, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài mà không có thức ăn.
Khoanh khac ngua hoang phi nuoc dai dep nhu ma thuat-Hinh-5
 
Là biểu tượng cho tinh thần tự do, phóng khoáng, ngựa Camargue có thói quen chạy thành từng đàn trên sông cạn.
Những con bạch mã trắng muốt hiện lên vô cùng đẹp đẽ dưới ánh hoàng hôn, hình ảnh tưởng chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng lại hoàn toàn có thật, khiến người xem không khỏi ấn tượng, thích thú.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)