Hoảng hốt trăn khổng lồ suýt bò vào máy bay

Nếu không được phát hiện sớm, con trăn có lẽ đã bò vào trong máy bay, theo nguồn tin sân bay.

Một con trăn khổng lồ dài 3m đã khiến các kĩ sư hoảng sợ khi nó bò vào sân bay quốc tế Rajiv Gandhi của Ấn Độ, theo trang Deccen Chronicle.
Hoang hot tran khong lo suyt bo vao may bay
Sự việc xảy ra ở sân bay quốc tế Rajiv Gandhi của Ấn Độ. 
Một đội chống săn bắn động vật đã đến hiện trường để đưa con trăn ra khỏi sân bay mà không gây hại cho nó. Sự việc xảy ra vào chiều thứ 6 tuần trước nhưng tin tức mới lan rộng sau khi hình ảnh do đội cứu hộ chụp con trăn được đăng lên mạng.
Các quan chức sân bay cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 chiều khi các kỹ sư của hãng hàng không TrueJet đang kiểm tra máy bay đỗ tại sân bay.
Hoang hot tran khong lo suyt bo vao may bay-Hinh-2
Con trăn dài tới 3m suýt nữa đã bò vào máy bay. 
Chuyến bay của hãng hàng không này dự kiến cất cánh vào buổi chiều tối, bay đến Aurangabad. Tuy nhiên, một kỹ sư đột nhiên nhìn thấy con trăn cách máy bay vài mét.
Ông báo cho đội Vận hành Sân bay và sân bay quốc tế nhanh chóng chuyển sang trạng thái khẩn cấp. Đội chống săn bắn được gọi đến để di chuyển con trăn.
Nguồn tin sân bay cho biết nếu con trăn không được phát hiện, có thể nó đã bò vào trong phần bánh xe hạ cánh của máy bay.
Ngoài ra, quan chức sân bay nói thêm rằng con trăn được phát hiện trong khu vực không có hành khách. "Nó được giải cứu ngay sau khi nhân viên bảo trì phát hiện. Con trăn không ảnh hưởng đến các chuyến bay ở sân bay ", các quan chức Ấn Độ nhấn mạnh.
Theo Trà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)